Đứa bé tôi nhận nuôi 5 năm trước là con của chồng

(Chuyện thầm kín) - Đứa bé càng lớn càng giống chồng tôi như đúc, và kết quả xét nghiệm ADN đã chứng minh họ là bố con...

Cưới xong 5 năm mà tôi không thể có con, đi chạy chữa nhiều nơi không mang lại kết quả, lúc ấy vợ chồng tôi chỉ khao khát có một đứa con để chăm sóc, yêu thương, nhưng không được.

Dua be toi nhan nuoi 5 nam truoc la con cua chong
Ảnh minh họa

Hai vợ chồng cũng tính đến chuyện đi xin con nuôi, nhưng bố mẹ tôi và bố mẹ chồng chưa cho phép, vì cho rằng chẳng gì bằng con đẻ. Nên chúng tôi định đi nhờ người mang thai hộ bằng trứng của tôi và tinh trùng của chồng.

Đúng lúc đó thì một đứa bé xuất hiện trước cổng nhà tôi, một bé trai kháu khỉnh, đáng yêu mới được vài ngày tuổi. Không biết ai để đó, kèm theo tờ giấy không thể nuôi được và nhờ nuôi giúp.

Vợ chồng tôi nghĩ đó là ý trời nên vui vẻ đón nhận, chúng tôi chăm sóc yêu thương đứa bé như con mình. Bé càng lớn lên, càng có nhiều nét giống chồng tôi như đúc vậy, nhiều người nói với tôi điều này và đặt dấu hỏi, nhưng tôi cứ nghĩ chắc là do vợ chồng tôi chăm sóc, nên con bị ảnh hưởng của chồng tôi là chuyện bình thường.

Giống như vợ chồng tôi sống với nhau, lâu ngày rồi cũng có tướng phu thê ấy. Trẻ con cũng vậy, ai chăm thì sẽ chịu ảnh hưởng và giống người đó.

Nhưng một lần con bị ốm, đi xét nghiệm máu, tôi phát hiện đứa bé giống máu của chồng tôi. Lại trông đứa bé có hình thức ngày càng giống chồng mình, nên tôi bắt đầu suy nghĩ, lén lấy vài sợi tóc của chồng và của con đi xét nghiệm ADN.

Những ngày chờ đợi kết quả, tôi hồi hộp xen lẫn lo lắng vô cùng, vừa mong đứa trẻ là con anh để anh, để anh được an ủi phần nào vì tôi chưa thể sinh con cho anh, lại vừa mong đứa bé chẳng liên quan gì đến anh, để tim tôi đỡ đau khi biết mình bị phản bội.

Rồi khi nhận kết quả xét nghiệm ADN, điều tôi lo lắng cũng đã đúng. Đứa bé đúng là con của anh, chỉ có điều tôi không biết mẹ của bé là ai, có quan hệ như thế nào với chồng tôi để họ có con với nhau và mang đến nhà tôi như vậy. Tại sao cô ấy không nuôi con, tại sao lại mang đến cho tôi, và bây giờ họ có còn quan hệ với nhau nữa hay không?.

Bao nhiêu hờn tủi len lỏi vào trong đầu tôi, vừa hận chồng, vừa thương chính bản thân mình vì đã bị anh phản bội. Tôi muốn nói tất cả cho anh biết sự thật, nhưng đôi khi lại nghĩ có thể anh đã biết rồi và chính anh là người sắp đặt chuyện này chứ không phải ai khác.

Tôi cũng sợ mất chồng, mất con, mất đi tổ ấm hiện và sợ mang tiếng, sợ người đời nhìn với ánh mắt thương hại, nên hiện tại vẫn chưa dám nói với ai điều này. Tôi cũng chẳng biết, mình có nên nói tất cả, nên công khai tất cả và truy ra mối quan hệ của chồng, hay cứ im lặng và nuôi con của anh với người đàn bà khác. Bởi bản thân tôi vẫn chưa thể sinh được con.

Ngọc

Thứ Bảy, 12/06/2021 09:32

Sự Kiện