Chồng rủ đồng nghiệp nữ "tình một đêm"

(Chuyện thầm kín) - Trong chuyến công tác, chồng rủ cô đồng nghiệp nữ của anh "tình một đêm" nhưng bị từ chối...

Chồng hơn tôi 4 tuổi, trước đây chúng tôi cùng làm cho một công ty, nhưng sau khi hai đứa yêu nhau và làm đám cưới, tôi chuyển đến làm việc nơi khác, vì không muốn hai vợ chồng làm cùng một công ty. Một số đồng nghiệp của chồng cũng là bạn của tôi, một số khác thì họ biết tôi qua bạn bè, đồng nghiệp cũ của cả tôi và anh.

Chong ru dong nghiep nu
Ảnh minh họa

Hơn 2 năm chung sống, tôi nhận thấy chồng là người đàn ông có trách nhiệm với gia đình, vợ con và người thân của anh cũng như của vợ. Anh cũng rất chăm chỉ làm ăn, kiếm tiền để lo cho mẹ con tôi.

Nhưng nhiều người nhận xét chồng là mẫu đàn ông đào hoa, lăng nhăng trong các mối quan hệ yêu đương. Tôi cũng cảm nhận được một phần như vậy, nhưng lại nghĩ đơn giản hơn, cho rằng đàn ông thường như vậy, nhưng anh sẽ không làm gì tổn hại đến mẹ con tôi.

Nhưng sự thật thì không như tôi nghĩ. Câu chuyện của đồng nghiệp cũ của tôi, bây giờ là đồng nghiệp của anh nói với tôi khiến tôi sốc nặng. Họ nói với tôi về anh ở công ty, tán tỉnh với rất nhiều cô gái, nhất là những cô gái trẻ mới đến công ty làm.

Cách đây một thời gian, anh đi công tác với một đồng nghiệp nữ, cũng là cô gái mới vào làm việc tại công ty được một thời gian ngắn. Buổi tối khi hai người đi ăn về, anh đã chủ động đòi vào phòng cô gái đó là đề nghị tình một đêm nhưng bị cô ấy từ chối, đuổi anh ra khỏi phòng và hôm sau thì kể khắp công ty của anh. Cô ấy còn có đoạn ghi âm để chứng minh những điều mình nói là sự thật.

Đồng nghiệp cũ của tôi nói, bây giờ cả công ty anh biết chuyện và ai cũng coi thường anh, những đồng nghiệp nữ thì sợ đi với anh, gặp anh một mình trong thang máy. Nhưng tôi hỏi thì anh từ chối, nói người ta ghen ghét nên vu khống cho anh, tôi xin đoạn nghi âm làm bằng chứng cho anh nghe lại, lúc đó anh mới chịu thừa nhận, nhưng lại giải thích rằng do say không làm chủ được hành vi, lời nói của bản thân.

Bây giờ, mỗi lần gần gũi với anh, tôi lại sợ vì nghĩ đến việc anh là kẻ "ăn tạp" như vậy. Thử hỏi, nếu cô gái kia không từ chối, thì mọi chuyện sẽ ra sao. Mà còn bao nhiêu cô gái không từ chối mà tôi không hề biết, họ đã lên giường với anh.

Thảo Tiên

Thứ Sáu, 02/10/2020 07:45

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện