Chồng phản bội tôi vì một người đàn ông

(Chuyện thầm kín) - Nếu anh phản bội tôi vì một người phụ nữ, có lẽ tôi đã cảm thấy nhẹ nhõm hơn rất nhiều, đằng này lại là một người đàn ông...

Tay tôi run lên bần bật, miệng không nói thành lời, khi thám tử đưa cho tôi bức ảnh và thông báo, chồng tôi vào nhà nghỉ với một người đàn ông.

Tại sao lại không phải là phụ nữ mà lại là một người đàn ông, trong đầu tôi cứ trở đi trở lại với câu hỏi ấy, nhưng không có câu trả lời. Hóa ra, tôi không phải mới bị anh lừa dối, mà sự thật, tôi đã bị anh lừa dối từ 5 năm trước, khi chúng tôi còn đang yêu nhau.

Chong phan boi toi vi mot nguoi dan ong
Tại sao anh không yêu phụ nữ mà lại là đàn ông (Ảnh minh họa)

5 năm trước, tôi chỉ là một cô gái ngoài 20 tuổi, cái tuổi rất đẹp và cũng rất mộng mơ. Tôi đang đau khổ khi vừa chia tay người yêu để anh du học nước ngoài thì tôi gặp được anh. Anh xuất hiện, ngỏ lời yêu và tôi nhanh chóng nhận lời, để làm gì, đơn giản chỉ bởi vì tôi muốn quên đi người yêu cũ.

Rồi sau đó, tôi cảm nhận được tình yêu và sự quan tâm của anh dành cho mình, tôi đã yêu anh từ lúc nào không biết. Tôi bỏ qua tất cả những lời đồn đoán của một số người về anh, rằng anh lệch lạc về giới tính.

Có lần tôi cũng hỏi anh về chuyện đó, anh nói tôi đừng nên tin ai nói, mà chỉ tin vào cảm nhận của con tim mình, tin vào những gì anh đã, đang và sẽ làm cho tôi. Sau lần đó anh quan tâm đến tôi nhiều hơn và tôi càng nhận thấy mình yêu anh nhiều hơn thế.

Chong phan boi toi vi mot nguoi dan ong
Tôi sợ mình không đủ kiên nhẫn để thay đổi lối sống của anh (Ảnh minh họa)

Chúng tôi làm đám cưới, bố mẹ anh rất mừng và yêu quý tôi, sau hơn 1 năm tôi sinh con trai, lại càng được bố mẹ chồng quan tâm, yêu quý. Nhưng chồng bắt đầu ít dành sự quan tâm đến tôi hơn, anh thường vắng nhà nhiều hơn và ít có nhu cầu khi ở bên tôi.

Thời gian đầu, tôi cứ nghĩ anh quá bận rộn, với lại tôi con nhỏ, nên chồng không có hứng thú. Nhưng sau đó, tôi ghi ngờ anh có người khác nên cho người theo dõi anh, và rồi phát hiện, người khiến anh phản bội tôi lại là đàn ông chứ không phải một người phụ nữ. Hóa ra, những đồn đoán của mọi người về giới tính của anh trước đây là có cơ sở, và tôi quá ngây thơ nên mới bị anh lừa dối.

Điều tôi đau đớn hơn cả là, không phải bây giờ anh mới lừa dối tôi, mà anh lừa dối tôi từ 5 năm về trước. Tôi hận anh và muốn chấm dứt tất cả, nhưng lại thương con và thương bố mẹ chồng.

Họ xin lỗi tôi vì con họ làm tôi khổ, và muốn tôi tiếp tục vì chồng, vì con, vì họ mà hy sinh, mà nhẫn nhịn để làm thay đổi suy nghĩ, lối sống lệnh lạc của anh. Nhưng tôi sợ mình không thể thay đổi được anh nữa. 

Nguyệt

Thứ Hai, 06/07/2020 07:09

Sự Kiện