Chồng phản bội tôi để đến với vợ cũ

(Chuyện thầm kín) - Trong thời gian tôi nghỉ sinh về quê, chồng đã nhiều lần gặp lại vợ cũ và hai người đã qua đêm với nhau...

25 tuổi tôi gặp anh, lúc đó tôi vừa trải qua một mối tình đổ vỡ, còn anh cũng vừa chấm dứt cuộc hôn nhân với vợ cũ. Anh nói, vợ cũ ngoại tình, phản bội anh, nên hai người ly hôn sau 1 năm chung sống mà chưa hề có con với nhau.

Chong phan boi toi de den voi vo cu
Ảnh minh họa

Khi biết tôi yêu anh, muốn cưới anh, bố mẹ và bạn bè tôi phản đối rất nhiều. Họ nói, đàn ông đã trải qua một cuộc hôn nhân rồi thì cần xem lại, nhất là khi tôi lại là một đứa con gái chưa có gia đình, xinh đẹp, có nhiều người yêu thương, sao lại phải lấy một người đã từng trải qua đổ vỡ hôn nhân như anh.

Nhưng vì yêu anh, vì tin anh nên tôi chấp nhận mọi thứ của anh, tôi xin bố mẹ được cho cưới anh và chấp nhận sướng khổ sau này không oán trách ai cả. Bố mẹ phải đồng ý, dù họ không hề muốn tôi đến với anh.

Cuộc hôn nhân của chúng tôi khá êm đẹp, anh chăm lo cho tôi và chúng tôi cũng rất hòa hợp trong mọi chuyện. Nhưng khi tôi nghỉ sinh về quê thì mọi chuyện bắt đầu xảy đến, anh đã quay lại với vợ cũ của mình. Người mà anh nói đã từng phản bội anh để đến với người đàn ông khác, anh từng nói anh hận cô ta vì đã phản bội anh, khiến cho anh đau khổ, vậy mà bây giờ anh lại phản bội lại tôi chỉ vì người đàn bà ấy, đẩy đau khổ sang cho tôi.

Khi tôi biết chuyện, anh nói xin lỗi tôi rất nhiều, anh giải thích vì tôi về quê, anh ở một mình, buồn nên không kiềm chế được cảm xúc, anh đã tìm đến với vợ cũ để giải tỏa, chứ giữa họ không còn tình cảm hay tình yêu gì với nhau cả. Bây giờ anh chỉ có tôi và con tôi, anh hứa sẽ chấm dứt mọi thứ để toàn tâm toàn ý lo cho mẹ con tôi và chăm sóc gia đình nhỏ của chúng tôi.

Tôi rất muốn tin anh như đã từng tin khi anh nói anh bị vợ cũ phản bội và nói yêu tôi vậy, nhưng mỗi khi nghĩ đến chuyện anh đến với vợ cũ, phản bội tôi, tôi lại thấy anh không xứng đáng với niềm tin đó. Muốn chấm dứt tất cả với anh, nhưng lại thương con, thương bố mẹ tôi, sợ họ buồn vì tôi đã không nghe lời họ, quyết tâm lấy anh bằng mọi giá.

Bây giờ thì tôi đã hiểu những điều bố mẹ nói với tôi là đúng, chỉ tiếc khi tôi nhận ra thì đã quá muộn màng. Tôi chẳng còn thời gian, cơ hội để làm lại nữa.

Trang

Chủ Nhật, 11/04/2021 09:51

Sự Kiện