Chồng đập nát điện thoại khi tôi phát hiện anh phản bội

(Chuyện thầm kín) - Bị tôi phát hiện ra clip anh ngoại tình với người con gái khác, chồng đập tan điện thoại trước mặt tôi rồi bỏ đi...

Chồng hơn tôi 8 tuổi, chúng tôi cưới nhau đến nay được 5 năm, có một con trai lên 3 tuổi và bây giờ tôi đang mang bầu đứa con gái thứ 2. Tôi từng nghĩ cuộc sống vợ chồng của mình thật hạnh phúc, êm đềm vì mọi thứ đến với tôi đều rất nhẹ nhàng, trọn vẹn.

Chong dap nat dien thoai khi toi phat hien anh phan boi
Ảnh minh họa

Hai đứa con, một trai, một gái, điều mà rất nhiều cặp vợ chồng mơ ước. Chồng tôi lại là người đàn ông thành đạt, yêu thương và biết quan tâm đến vợ, bố mẹ chồng khá giả và rất quý mến tôi. Cưới xong, hai vợ chồng đã có nhà riêng để ở, căn hộ rộng hơn 100 m2 với đầy đủ tiện nghi, tôi chưa từng một ngày phải sống với bố mẹ chồng, không phải chịu áp lực mẹ chồng nàng dâu giống như bao nhiêu cô gái khác phải chịu đựng.

Bố mẹ chồng tôi cũng là người có suy nghĩ thoáng, hiện đại, sau khi tôi sinh xong đứa con đầu tiên, mẹ chồng thuê hẳn người giúp việc cho tôi vì không muốn chăm cháu, sợ mẹ chồng nàng dâu xảy ra mâu thuẫn. Người giúp việc vẫn ở với vợ chồng tôi đến tận bây giờ, và mẹ chồng tôi là người thanh toán các khoản tiền cho người giúp việc chứ nhất định không để tôi thanh toán.

Mọi thứ êm đềm như vậy cho đến một ngày tôi phát hiện ra clip chồng ân ái người phụ nữ khác, mọi thứ trong tôi như sụp đổ. Tất cả những gì anh hứa với tôi trước khi cưới đều không còn ý nghĩa gì nữa.

Tôi nói với chồng và hình dung trong đầu rằng anh sẽ xin lỗi tôi, rồi tỏ thái độ ân hận vô cùng vì đã phản bội lại niềm tin của tôi. Nhưng anh lại một lần nữa làm tôi thất vọng, anh không hề xin lỗi, cũng không hề tỏ thái độ ăn năn hối hận với hành động làm tổn thương tôi, mà quát tháo ầm ĩ với tôi, đập nát điện thoại trước mặt tôi và còn định đánh tôi nữa, rồi bỏ đi ra khỏi nhà 2 hôm nay chưa trở về, cũng không điện thoại, không nhắn tin cho tôi. Tôi nhắn tin, điện thoại cho anh thì không liên lạc được, vì điện thoại đã bị đập nát.

Tôi không thể hiểu tại sao chồng lại làm như vậy, vì rõ ràng lỗi này là do anh, nhưng tại sao anh lại quay sang trách móc, làm ầm ĩ với tôi, cứ y như tôi là kẻ có tội vậy. Mấy ngày hôm nay, tôi đã khóc cạn nước mắt và chẳng dám ra khỏi nhà, cũng chẳng thiết tha ăn uống gì cả. Tôi cũng chẳng biết mình nên làm gì bây giờ khi chưa đủ can đảm, bản lĩnh để chấm dứt mọi thứ với anh. Nhưng cũng chẳng thể chấp nhận được sự phản bội trơ tráo đến như vậy.

Ngọc

Thứ Bảy, 06/03/2021 07:47

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện