Bạn gái nhất quyết giữ trinh tiết dù đã yêu 2 năm

(Chuyện thầm kín) - Đã yêu nhau được 2 năm, nhưng bạn gái vẫn nhất quyết giữ gìn trinh tiết và khẳng định chỉ khi cưới mới được quan hệ.

Ban gai nhat quyet giu trinh tiet du da yeu 2 nam
Ảnh minh họa

Tôi và bạn gái bằng tuổi, chúng tôi đã 25 tuổi, tốt nghiệp đại học và có công ăn việc làm ổn định, ngay cả dịch Covid-19 nhưng chúng tôi vẫn có thu nhập và không đến nỗi khó khăn.

Hai đứa cùng tỉnh nhưng khác huyện, chúng tôi gặp nhau khi cùng làm tại Hà Nội và có giao lưu giữa những người đồng hương với nhau để tăng phần kết nối. Vài lần gặp gỡ, chúng tôi trở nên thân thiết rồi yêu lúc nào không biết. Bây giờ, hai đứa đã yêu nhau được 2 năm. Trong 2 năm qua, chúng tôi đều rất vui vẻ, hạnh phúc và ít khi cãi vã nhau.

Tôi cũng đã đưa bạn gái về ra mắt gia đình, bố mẹ, và đưa cô ấy đi gặp gỡ những người bạn của tôi. Còn cô ấy cũng đưa tôi về nhà vài lần, rồi giới thiệu tôi với bạn bè của mình.

Facebook của tôi và cô ấy cũng để chế độ hẹn hò, nên chúng tôi có thể nói đã công khai mối quan hệ của mình, chỉ cần đợi thêm 1-2 năm nữa, thì hai đứa sẽ làm đám cưới.

Nhưng cứ lần nào nói đến chuyện quan hệ tình dục là bạn gái đều từ chối, thời gian đầu thì cô ấy nói hai đứa mới yêu nhau, chưa tìm hiểu nhau nên không yên tâm để trao gửi trinh tiết.

Còn bây giờ, khi hai đứa đã yêu nhau được 2 năm rồi thì cô ấy lại đưa ra lý do, chỉ quan hệ tình dục khi hai đứa đã kết hôn, còn nếu chưa kết hôn thì đó vẫn là giới hạn mà cô ấy không bao giờ cho phép mình vượt qua dù bất cứ lý do gì đi nữa.

Nhiều khi tôi tự hỏi, không biết bạn gái có bị làm sao không mà vẫn khư khư giữ lấy trinh tiết, bất chấp tôi nói thế nào vẫn bảo lưu quan điểm. Trong khi bạn bè của tôi, mới chỉ yêu nhau được vài tháng thì họ đã quan hệ với nhau, còn tôi thì đến cả 2 năm rồi vẫn chưa lần nào được gần gũi bạn gái.

Liệu cô ấy có yêu tôi không, mà lần nào đề nghị gần gũi cô ấy cũng từ chối?

 Tùng

Thứ Sáu, 01/10/2021 08:03

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện