Cháy khách sạn ở Sài Gòn, 5 người ngất xỉu

(Tin) - Hàng chục khách chạy tán loạn, 5 người đã ngất xỉu khi khói lửa cuồn cuộn bốc lên từ một khách sạn nằm trong hẻm Đào Duy Anh (quận Phú Nhuận, TP.HCM).

23h ngày 2/8, lửa bốc lên từ căn phòng trên tầng 4 của khách sạn trong hẻm Đào Duy Anh (phường 9, quận Phú Nhuận). Bảo vệ phát hiện liền hô hoán, đập cửa các phòng báo động cho khách lưu trú. Mọi người nỗ lực tìm mọi cách dập lửa tại chỗ nhưng bất thành.

Chay khach san o Sai Gon, 5 nguoi ngat xiu
Cảnh sát dùng thang để tiếp cận đám cháy cứu người.

Hàng chục khách đi chân trần, mặc đồ ngủ bỏ chạy ra ngoài trong vẻ hoảng loạn. Lửa nhanh chóng lan sang các phòng khác, bốc cháy dữ dội kèm khói cuồn cuộn. Một số người còn kẹt bên trong. 

Chay khach san o Sai Gon, 5 nguoi ngat xiu
Khách sạn bị cháy cao 5 tầng nằm trong hẻm

"Tôi đang ngủ thì nghe có người đập cửa bảo có cháy nên vội gọi chồng dậy chạy ra ngoài, chưa kịp lấy đồ đạc. May mà thoát được, mấy người bị kẹt ngất xỉu", người phụ nữ với gương mặt tái nhợt, kể.

Cảnh sát PCCC quận Bình Thạnh cùng 10 xe cứu hỏa, xe thang triển khai cứu người mắc kẹt. Các chiến sĩ đã đưa 5 người bị ngạt khói ra xe cứu thương chờ sẵn bên ngoài, đưa đi cấp cứu. Trong đó, một người phụ nữ phải đưa ra bằng băng ca.

Chay khach san o Sai Gon, 5 nguoi ngat xiu
Xe cứu được huy động và đã chuyển 5 người ngạt khói đi cấp cứu

Một giờ sau, đám cháy được dập tắt. Hỏa hoạn đã thiêu rụi nhiều đồ đạc ở tầng 4. Nguyên nhân ban đầu được xác định do chập điện.

(Theo Vnexpress)

Thứ Hai, 03/08/2015 11:33

Đọc nhiều nhất
Sự Kiện