Vận động viên HCB Wushu thế giới đánh CSGT

(Pháp luật) - Thấy tổ công tác ra hiệu lệnh dừng xe, 2 thanh niên đã quay đầu xe bỏ chạy với tốc độ khá nhanh. Khi thượng sĩ Nguyễn Mạnh Cường và đồng đội chặn được chiếc xe lại thì nam thanh niên cầm lái đã đấm thẳng vào mặt đồng chí Cường, khiến anh ngã lăn ra đường, rồi nhảy xuống xe bỏ chạy.

Linh và Tuấn Anh.
Ngay lập tức, trung tá Thiều Mạnh Ngọc đã chỉ đạo lực lượng truy bắt 2 đối tượng trên. Khi áp sát được, thì đối tượng cầm lái tiếp tục đấm vào mặt thiếu úy Lê Hùng Vỹ, làm đồng chí Vỹ ngã xuống đường, bộ đàm bị vỡ.

Một người dân đi đường hỗ trợ tổ công tác cũng bị đối tượng cầm lái “tung chưởng” làm bị thương. Tổ công tác đã huy động toàn bộ lực lượng Y2/141 mới khống chế được 2 đối tượng.

Tại cơ quan công an, đối tượng cầm lái khai nhận là Nguyễn Tuấn Anh (SN 1988) và Nguyễn Danh Duy Linh (SN 1986, trú tại 128 Trần Cao Vân, phường Phố Huế, Hà Nội và là anh em ruột).

Tuấn Anh khai nhận, đã học môn võ Wushu 8 năm và từng là vận động viên đoạt Huy chương bạc môn Wushu Thế giới năm 2007.

Còn Duy Linh - người đã lớn tiếng chửi bới lực lượng chức năng và là người cổ súy tích cực cho em trai mình tấn công tổ công tác khai nhận, vừa tốt nghiệp Đại học Khoa học và ứng dụng ở Đài Loan, đang chờ xin việc.

Thứ Sáu, 03/02/2012 08:17

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện