Xử lý cô gái cởi nội y, quay clip tung lên mạng

(Tin tức pháp luật) - Một cô gái lên cầu Trường Tiền rồi trút sạch nội y để tự quay clip và phát tán lên mạng.

Sáng ngày 1/8, mạng xã hội chia sẻ đoạn clip dài 1 phút 36 giây ghi lại cảnh một cô gái ăn mặc hở hang, đậu xe máy trên cầu  Trường Tiền ở TP Huế, Thừa Thiên Huế và có hành vi tự cởi nội y của mình. 

Trong đoạn clip này, cô gái đeo khẩu trang đội mũ bảo hiểm và ăn mặc bộ quần áo hai dây. Thời điểm đó trên cầu Trường Tiền có khá đông phương tiện qua lại.

Sau đó bất ngờ cô gái chĩa thẳng camera vào cơ thể, thậm chí làm nhiều động tác theo kiểu mời gọi vô cùng phản cảm. Chưa dừng lại ở đó, nhân vật chính còn tự tay trút bỏ nội y, đem lên khoe trước nhiều người xem.  

Xu ly co gai coi noi y, quay clip tung len mang
Hình ảnh từ clip lan truyền trên mạng xã hội cho thấy một cô gái đang tự cởi bỏ nội y và tự quay clip giữa cầu Trường Tiền.

Vụ việc xảy ra và đoạn clip được chia sẻ lên nhiều diễn đàn khiến nhiều người vô cùng bức xúc và cảm thấy khó hiểu với hành động của cô gái trên. Nhiều người cho rằng đây là hành vi phản cảm, có dấu hiệu câu view, câu tương tác trên mạng xã hội.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an TP. Huế đã vào cuộc xác minh sự việc. Ngay trong chiều ngày 1/8, cô gái xuất hiện trong đoạn clip đã được Đội cảnh sát hình sự, Công an TP. Huế mời lên làm việc.

Xu ly co gai coi noi y, quay clip tung len mang
Công an mời cô gái lên làm việc.

Danh tính cô gái này là T.T.M.T (25 tuổi), trú ở phường Thuỷ Xuân, TP. Huế. Bước đầu, T. đã thừa nhận là người quay và tự phát tán clip. Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an TP. Huế tiếp tục điều tra làm rõ.

Được biết T. là một trong số những tài khoản Facebook sở hữu lượng theo dõi rất lớn. Đặc biệt trên trang cá nhân, T. thường xuyên đăng tải những hình ảnh khiêu gợi trong những bộ trang phục thiếu vải, dùng lời lẽ hết sức thô tục để nói về chuyện nhạy cảm. 

Thu Thủy (Tổng hợp) 

Thứ Ba, 03/08/2021 07:48

Sự Kiện