Xin về nhà luôn vì vợ sắp sinh, cán bộ bị đâm

(Tin tức pháp luật) - Cán bộ của Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới xin bạn nhậu về nhà trước vì vợ sắp sinh bị đâm tử vong.

Nạn nhân trong vụ án là anh Nguyễn Xuân Q. (35 tuổi, ngụ xã Ea Pal, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk). Hiện Q là cán bộ của Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 47-03D tại huyện Ea Kar.

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng hơn 20h, ngày 16/12, Đỗ Viết Dương (37 tuổi, ngụ xã Ea Pal) điện thoại mời anh Q. đến nhà mình nhậu cùng với một số người bạn.

Khi nhậu đến khoảng 23h cùng ngày, anh Q. xin ra về. Tuy nhiên, Dương không đồng ý mà bắt anh Q. lấy xe ô tô của Dương chở một người bạn về, sau đó phải quay lại nhà Dương để nhậu tiếp.

Xin ve nha luon vi vo sap sinh, can bo bi dam
Đối tượng Đỗ Viết Dương

Lúc này, anh Q. nói để lấy xe máy cá nhân của mình chở người bạn của Dương về rồi sẽ về nhà luôn vì vợ sắp sinh con. Thế nhưng, Dương lập tức rút chìa khóa xe máy anh Q. ném vào xe ô tô của mình, rồi lấy con dao tự chế từ trong xe ra đâm một nhát vào ngực khiến anh Q. tử vong tại chỗ.

Được biết, thời điểm anh Q. tử vong người vợ chỉ còn 1 tuần nữa là đến ngày sinh con đầu lòng.

Theo kết quả điều tra ban đầu, Dương và anh Nguyễn Xuân Q. là bạn bè, học cùng nhau từ nhỏ. Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra công an tỉnh Đắk Lắk đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Đỗ Viết Dương để điều tra về hành vi "Giết người".

Thu Hòa (Tổng hợp)

Thứ Hai, 28/12/2020 07:41

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện