Xem đất xong, chở đến Khu bảo tồn thiên nhiên hiếp dâm

(Tin tức pháp luật) - Thanh niên chở cô gái đi xem một lô đất để mua, tuy nhiên sau khi xem đất xong, hắn giở trò đồi bại với nạn nhân.

Đối tượng đang bị công an huyện  Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu tạm giữ hình sự để tiếp tục điều tra làm rõ vụ án Hiếp dâm xảy ra trên địa bàn là Trần Thế Vinh (34 tuổi, trú huyện Xuyên Mộc).

Theo thông tin ban đầu, Trần Thế Vinh và chị  H.T.B.L. (28 tuổi, trú cùng huyện Xuyên Mộc) quen biết nhau từ trước. Mới đây, Vinh có chở chị L. đi xem một lô đất để mua.

Sau khi xem đất xong, Vinh chở chị L. đến khu vực rừng thuộc Khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu - Phước Bửu khống chế, dùng vũ lực thực hiện hành vi hiếp dâm nạn nhân. Sau khi xảy ra sự việc, chị L đã làm đơn tố cáo hành vi của Vinh tới công an.

Thời gian qua xảy ra không ít trường hợp nạn nhân bị hiếp dâm sau khi bị bạn trai mới quen chở đi chơi.

Đầu năm 2020, cháu gái tên L. (13 tuổi, quê Đắk Lắk) bỏ nhà đi lang thang và được gia đình bà Nguyễn Thị N. (tạm trú tại phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ) cho ở nhờ và nuôi dưỡng.

Trong dịp Tết Canh Tý 2020, Nguyễn Thanh Xuyên (34 tuổi, trú Sóc Trăng) có đến bán bưởi tại khu vực gia đình bà N. sinh sống nên quen biết bà N. và cháu L..

Tháng 2/2020, Xuyên đến xin phép bà N. chở cháu L. đi chơi rồi chở bé gái vào một nhà nghỉ và thực hiện hành vi đồi bại với cháu L.. Sau đó Xuyên đưa cho cháu L. 200.000 đồng rồi chở cháu trả về nhà bà N..

Chưa hết, cuối tháng 2 và đầu tháng 3/2020, Xuyên hai lần đến nhà bà N. và xin phép chở cháu L. "đi dạo phố", nhưng đưa bé gái này vào nhà trọ để quan hệ tình dục. Sự việc được mẹ bé L phát hiện sau khi tìm thấy con nên trình báo công an.

Thu Thủy (Tổng hợp)

Thứ Tư, 05/08/2020 15:57

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện