Xác minh hai người mặc thường phục đòi xử xe vi phạm

(Tin tức pháp luật) - Khi bị người quay clip phản ứng, người đàn ông mặc thường phục cho rằng lỗi vi phạm là thay đổi kết cấu pô xe không đúng tiêu chuẩn.

Liên quan đến thông 2 người đàn ông bịt mặt, mặc thường phục đòi xử lý phương tiện vi phạm, chiều ngày 25/7, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đã nắm được thông tin sự việc và đang trong quá trình điều tra, xác minh.

Trước đó, trong một diễn đàn về giao thông có đăng tải 2 đoạn video ghi lại cảnh tranh cãi giữa người quay clip và 2 người đàn ông mặc thường phục trước cửa nhà một người dân.

Theo đó, người quay clip thắc mắc và hỏi người đàn ông là ai và mình vi phạm lỗi gì, tại sao không mặc trang phục của CSGT nhưng lại đòi kiểm tra và giữ giấy tờ xe, bằng lái của mình.

Xac minh hai nguoi mac thuong phuc doi xu xe vi pham
Hai người đàn ông mặc thường phục, bịt mặt kiểm tra giấy tờ, đòi đưa người và phương tiện đi xử lý vi phạm. Ảnh: GĐVN

Khi bị người quay clip phản ứng, người đàn ông mặc thường phục chỉ vào chiếc xe máy dựng trước cửa nhà dân và cho rằng lỗi vi phạm là thay đổi kết cấu pô xe không đúng tiêu chuẩn. Người đàn ông này cũng yêu cầu người quay clip phải ngồi đằng sau để đưa đi xử lý nhưng không được đồng ý.

Theo thông tin trên báo Gia đình Việt Nam, cùng lúc đó, một người đàn ông khác mặc thường phục đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang cũng bị người quay clip phản ứng.

Xac minh hai nguoi mac thuong phuc doi xu xe vi pham
Hình ảnh cho thấy chiếc xe đều mang biển kiếm soát của tỉnh Đắk Lắk . Ảnh: GĐVN

Người quay clip cũng yêu cầu phải gọi lực lượng chức năng tới để giải quyết. "Anh phải gọi lực lượng tới đây chứ bây giờ anh không mặc đồng phục lấy cơ sở gì để bắt em".

Sau đó, một người phụ nữ đi ra và bảo người quay clip dắt xe vào nhà nhưng bị hai người đàn ông mặc thường phục cản lại. Hiện tại vẫn chưa rõ thời gian và địa điểm xảy ra sự việc nhưng theo hình ảnh trong clip ghi lại, cả hai chiếc xe đều mang biển kiếm soát 47 của tỉnh Đắk Lắk.

Thanh Giang

Chủ Nhật, 26/07/2020 07:30

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện