Xác cụ bà trong nhà con nợ: Nghi phạm mang thai

(Tin tức pháp luật) - Điệp bị bắt khi đang ở nhà bạn trai, nữ nghi can đang mang thai và chuẩn bị tới ngày sinh.

Ngày 12/11/2020, cơ quan chức năng tỉnh Long An đã bắt giam Huỳnh Thị Điệp (50 tuổi) để điều tra liên quan tới cái chết của cụ bà Nguyễn Thị Khuôn (79 tuổi).

Thi thể cụ Khuôn được phát hiện tại nhà riêng của Điệp ở xã An Ninh Tây, huyện Đức Hòa, Long An hôm 6/11/2020.

Trước đó, ngày 28/10/2020, cụ Khuôn được Điệp và người phụ nữ tên Nga gọi điện thông báo đến nhà để trả khoản nợ 10 triệu đồng trước đó đã vay. Khi đi, cụ Khuôn có mang theo 12 chỉ vàng và khoảng 30 triệu đồng. Nhưng cụ Khuôn mất tích không thấy về nhà.

Xac cu ba trong nha con no: Nghi pham mang thai
Căn nhà nơi phát hiện ra thi thể cụ Khuôn.

Tại cơ quan điều tra bước đầu Điệp khai sát hại cụ Khuôn vì số tiền vay mượn nhưng không có khả năng chi trả, ngoài ra thấy cụ Khuôn có mang theo nhiều tài sản nên ra tay cướp, giấu xác nạn nhân và lẩn trốn tại khu vực biên giới thuộc tỉnh Tây Ninh.

Được biết, Điệp có 2 đời chồng, có 2 con riêng, đang sống như vợ chồng với một người đàn ông tại xã An Ninh Tây, hiện đang mang thai, chuẩn bị sinh.

Trước khi gây ra vụ án mạng nghiêm trọng trên, năm 2016, Điệp phải ra tòa vì bản án dân sự liên quan đến việc mượn nợ 30 triệu đồng của một người ở xã An Ninh Đông không trả, hiện Điệp vẫn chưa chấp hành xong bản án dân sự này.

Theo những người hàng xóm, mặc dù có vợ chồng con cái đề huề nhưng bản tính thích bài bạc nên Điệp thường cùng một số phụ nữ trong xóm mượn nợ sang biên giới Campuchia đánh bạc. 

“Cơ quan CSĐT đang tâp trung làm rõ chỉ một mình đối tượng hay có đồng phạm thực hiện vụ này”, một điều tra viên cho biết.

Văn Thanh

Thứ Năm, 12/11/2020 15:53

Sự Kiện