Vui vẻ tại phòng bí mật, tài xế mất tài sản

(Tin tức pháp luật) - Các tài xế được các tiếp viên mời vào các căn phòng bí mật để thực hiện hành vi kích dục và trộm tài sản qua cửa bí ẩn.

Mới đây có ba tài xế trình báo công an huyện Châu Thành, Tiền Giang về việc bị trộm cắp tài sản khi vui vẻ với tiếp viên. Tổng giá trị bị mất khoảng 100 triệu đồng.
Theo đó, các tài xế được nữ tiếp viên các quán cà phê ven quốc lộ 1 mời vào các căn phòng bí mật để thực hiện hành vi kích dục.

Lúc này, chủ quán sẽ lén lút lấy tiền, điện thoại… qua ngăn cửa bí ẩn. Khi bị lộ, tiếp viên và chủ quán hùng hổ đuổi khách đi và đóng cửa nghỉ làm.

Còn phía bị hại, do ngại, sợ bị ảnh hưởng đến gia đình nên không trình báo, hoặc trình báo chậm. Khi công an đến nơi, các đối tượng đã đóng cửa quán, tẩu tán hết tài sản chiếm đoạt được.

Vui ve tai phong bi mat, tai xe mat tai san
Nghi can Lan dụ khách vào quán cà phê kích dục rồi cùng đồng bọn trộm cắp tài sản của nạn nhân

Lãnh đạo Công an huyện Châu Thành đã chỉ đạo lực lượng Cảnh sát hình sự đấu tranh, triệt xóa. Tối 3/5, Công an huyện Châu Thành nhận tin báo của anh Đ. (36 tuổi, ngụ Bến Tre) và N. (25 tuổi, ngụ Hậu Giang), về việc vào quán cà phê không biển hiệu ở xã Điềm Hy uống nước và massage kích dục thì bị mất trộm tài sản.

Trong đó, anh Đ. bị mất 60 triệu đồng, N. bị mất 3,5 triệu. Lực lượng Công an huyện Châu Thành nhanh chóng đến hiện trường, tiến hành các hoạt động điều tra, không để đối tượng tẩu tán tài sản

Vui ve tai phong bi mat, tai xe mat tai san
Nghi can Mơ và Hải tại cơ quan công an

Sau đó công an mời Vũ Ngọc Hải (38 tuổi), Nguyễn Thị Tuyết Mơ (37 tuổi, vợ Hải), Nguyễn Thị Tuyết Lan (20 tuổi) và Nguyễn Văn Đông (24 tuổi, đối tượng nam giả nữ) về trụ sở làm việc. Các đối tượng thừa nhận, cấu kết với nhau để trộm tài của hai nạn nhân.
 
Đây không còn là số lần hiếm hoi xảy ra những trường hợp trộm cắp tài sản sau khi vui vẻ của khách.

Sáng 29/5/2020, Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đang tạm giữ hình sự  Nông Thị H. (33 tuổi, ngụ H.Cư Jút, Đắk Nông) để điều tra về hành vi Trộm cắp tài sản.

Trước đó, khuya 26/5, anh N.V. (21 tuổi, ngụ H.Buôn Đôn, Đắk Lắk) sau khi ăn nhậu với bạn thì đến đường Trường Chinh, TP.Buôn Ma Thuột tìm gái bán dâm để giải quyết nhu cầu sinh lý.

Tại đây, anh V. gặp H. và thoả thuận qua đêm với giá 700.000 đồng, rồi chở nhau đến một nhà nghỉ trên đường Đinh Núp, P.Tân Lập. Sau khi thực hiện xong hành vi mua dâm, anh V. lăn ra ngủ thì H. lấy trộm 2 điện thoại di động của anh này rồi rời khỏi nhà nghỉ.

Hồng Nhung (Tổng hợp)

Thứ Ba, 11/05/2021 13:37

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện