Vừa bị đánh ghen, vừa bị sàm sỡ...

(Tin tức pháp luật) - Theo lời cô gái trong vụ đánh ghen ở Huế, cô không chỉ bị người đàn ông đánh mà còn bị sàm sỡ.

Liên quan đến vụ đánh ghen dã man ở tỉnh Thừa Thiên Huế, nạn nhân là chị N.T.H (25 tuổi, trú xã Phong Hải, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế) khẳng định bản thân và người đàn ông tên H chỉ là anh em xã hội, có mối quan hệ trong sáng.

Chị H cho hay dù đã nhiều ngày trôi qua nhưng sự việc vẫn khiến chị bàng hoàng, hoảng sợ khi nhớ lại. Theo chị H, thời điểm khoảng 19h30 ngày 16/11, chị cùng anh P.H đứng nói chuyện ở bờ kè xã Hải Dương (thị xã Hương Trà) thì có 1 nhóm đi trên 2 xe máy xuất hiện.

"Nhóm này có 3 nam và 4 nữ trong đó có 5 người trực tiếp xông đến đánh tôi. Có người phụ nữ tàn tật đã dùng nạng chống chân để đánh vào mặt, một người phụ nữ khác dùng chiếc giày đánh vào vùng nhạy cảm. Riêng người đàn ông tên Công vừa xông vào đánh vừa có hành vi sàm sỡ trên người", chị H kể.

Vua bi danh ghen, vua bi sam so...
Nhóm đối tượng hành hạ chị H

Theo chị H, nhóm người này đánh đập, hành hạ chị dã man trong hơn 20 phút chứ không chỉ 3 phút như clip được phát tán trên mạng xã hội. Chị H cũng khẳng định bản thân là người đã có gia đình, chồng con đàng hoàng.

Theo lời nạn nhân, chị bị nhóm người trên nghi ngờ có mối quan hệ bất chính với anh H nhưng hoàn toàn không có chuyện đó.

Vụ việc khiến chị bị tổn thương, bức xúc nên mong các cơ quan chức năng sẽ vào cuộc làm rõ vụ việc.

Như thông tin trước đó, ngày 20/11, cơ quan điều tra công an TX.Hương Trà (Thừa Thiên - Huế) đã tống đạt quyết định khởi tố bị can đối với 4 người trong video clip đánh ghen kinh hoàng tại xã Hải Dương (TX.Hương Trà)  về hành vi làm nhục người khác.

Vua bi danh ghen, vua bi sam so...
Chị H làm việc với luật sư để bảo vệ quyền lợi

Các bị can bị khởi tố gồm: Nguyễn Thị Thùy Trâm (28 tuổi, trú 30/3/73 Bùi Thị Xuân, TP.Huế); Nguyễn Thị Bé (37 tuổi), Đặng Thị Thùy Trang (41 tuổi), Lê Công (29 tuổi, cùng trú xã Hải Dương).

Theo xác minh của cơ quan điều tra, ngày 16/11, tại xã Hải Dương (TX.Hương Trà), Trâm cùng 3 người nói trên phát hiện một cô gái đang ngồi cùng chồng của Trâm nên tổ chức đánh ghen.

Nhóm đã xông vào khống chế, lột hết quần áo, đánh đập, lăng nhục cô gái này, cho người quay clip và đăng lên mạng internet. Sau 2 ngày vào cuộc, công an TX.Hương Trà đã truy bắt được các đối tượng trên.

Bảo Anh (Tổng hợp)

Thứ Ba, 24/11/2020 14:54

Sự Kiện