Vụ ném bom xăng, 2 bé bỏng nặng: Nối lại tình cảm?

(Tin tức pháp luật) - Chị N cho rằng, nguyên nhân xuất phát từ việc một người đàn ông đến khu phòng trọ để tìm vợ cũ đòi nối lại tình cảm.

Liên quan đến thông tin một gia đình bị ném bom xăng, 2 bé trai bỏng nặng, tối ngày 26/5, trao đổi với báo Đất Việt, lãnh đạo UBND phường Thuận Giao, TP Thuận An (tỉnh Bình Dương) xác nhận và cho biết, Công an tỉnh Bình Dương đang điều tra, xử lý vụ việc.

Theo lời kể của chị Nguyễn Thị N., khoảng gần 22h đêm 18/5, một nhóm thanh niên cầm mã tấu, bom xăng đến trước kiot của gia đình chị tại KDC Thuận Giao (phường Thuận Giao, TP Thuận An) rồi ném ba quả bom xăng vào căn kiot.

Một số người thân cùng 3 người con của chị (con gái 19 tuổi, bé trai 9 tuổi và bé trai 3 tuổi) đang ở trong nhà bị bỏng, trong đó 2 bé trai tình trạng rất nặng và đang được cấp cứu tại Bệnh viện Nhi Đồng 2 (TP.HCM).

Vu nem bom xang, 2 be bong nang: Noi lai tinh cam?
Bé trai bị bỏng nặng sau vụ phóng hỏa. Ảnh: VNN

Chị N. cho biết, nguyên nhân vụ việc xuất phát từ việc một người đàn ông đến khu phòng trọ phía sau căn kiot tìm vợ cũ đòi nối lại tình cảm.

Khi đứng trước căn kiot của chị N., người đàn ông thấy con gái của chị đang cầm điện thoại, tưởng đang quay phim nên chửi bới. Thấy vậy, một người chạy ra ngăn cản và hai bên xảy ra cãi vã.

Vu nem bom xang, 2 be bong nang: Noi lai tinh cam?
Hình ảnh "bom xăng" bùng lửa. Ảnh: TNO

Một lúc sau khi người đàn ông bỏ đi thì nhóm thanh niên kéo đến ném bom xăng. Sự việc được camera an ninh khu trọ ghi lại.

Qua truy xét, công an đã bắt giữ nhóm đối tượng gây án. Nguyên nhân ban đầu được xác định do ghen tuông tình cảm.

Mai Thùy

Thứ Tư, 27/05/2020 07:24

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện