Vụ Lục Triều Vỹ: Động thái bất ngờ của hai người đẹp

(Tin tức pháp luật) - Động thái bất ngờ của hai người đẹp bị nghi liên quan đến Lục Triều Vỹ khiến nhiều người chú ý.

Những ngày qua, sự việc Lục Triều Vỹ bị bắt vì tội môi giới mại dâm thu hút sự chú ý của công chúng. 

Theo thông tin trên báo chí dẫn nguồn từ cơ quan điều tra cho biết khi khám xét căn hộ nằm trên  đường Bến Vân Đồn quận 4 của Lục Triều Vỹ, công an thu sổ tiết kiệm khoảng 3 tỷ đồng. 

Vu Luc Trieu Vy: Dong thai bat ngo cua hai nguoi dep
Thêm nhiều tình tiết trong vụ việc Lục Triều Vỹ môi giới bán dâm

Bên cạnh đó, công an thu nhiều đoạn tin nhắn nhận tiền hơn nửa tỷ đồng được cho là phí môi giới bán dâm.

Với mỗi người đẹp Lục Triều Vỹ lại quy định mức giá khác nhau từ vài nghìn đến vài chục nghìn USD. Những người đẹp có danh hiệu, nổi tiếng có giá dao động khoảng từ 15 đến 30 nghìn USD. Thậm chí, có trường hợp giá lên tới 50 nghìn USD.

Hầu hết các đoạn tin nhắn của "tú ông" Lục Triều Vỹ với các cô gái đoạt danh hiệu hoa hậu ở nước ngoài thể hiện nhiều lần kỳ kèo.

Bên cạnh những thông tin về Lục Triều Vỹ và đường dây bán dâm của mình, nhiều người đẹp những ngày qua cũng bị nhắc tên khi được cho là liên quan tới sự việc hoặc có mối quan hệ thân thiết với "tú ông" này.

Vu Luc Trieu Vy: Dong thai bat ngo cua hai nguoi dep
Jolie Nguyễn bất ngờ để ảnh đại diện, story màu đen

Người đẹp bị réo tên nhiều nhất là Jolie Nguyễn. Sau lời thanh minh và cho biết sẽ nhờ cơ quan chức năng xử lý những nguồn tin sai sự thật về mình, người đẹp bất ngờ có động thái bị cho là khá tiêu cực và bi quan.

Theo đó, Jolie Nguyễn bất ngờ đổi ảnh đại diện sang màu đen. Trên phần story, người đẹp cũng đăng tải bức ảnh với dòng chữ "R.I.P". Nhiều người  không hiểu động thái của người đẹp này ẩn ý điều gì.

Một người đẹp khác là Thái Mỹ Linh cũng bị nhắc tên khi những hình ảnh khá thân mật của cô cùng Lục Triều Vỹ được chia sẻ khá nhiều trên mạng xã hội. Những tin đồn vì thế cũng xuất hiện.

Vu Luc Trieu Vy: Dong thai bat ngo cua hai nguoi dep
Những hình ảnh khiến Thái Mỹ Linh bị nghi liên quan đến vụ việc Lục Triều Vỹ

Trước nghi vấn của nhiều người, Thái Mỹ Linh phân trần: "Đây là những hình ảnh được chụp vào 2 năm trước khi mình đang du học bên Singapore còn anh Vỹ sang đây để tham dự Đêm hội Chân dài. 

Mình có qua khách sạn gặp anh Vỹ vì nhờ anh mang ít đồ ăn từ Việt Nam qua nên có chụp chung tấm hình kỉ niệm. Đơn giản chỉ có vậy".

Cô cũng cho biết mình không quan tâm tới những ai có suy nghĩ xấu về cô. Mọi người muốn nghĩ hay nói gì là quyền của mọi người, cô không bình luận thêm về câu chuyện hay tin đồn.

Anh Minh

Thứ Năm, 16/07/2020 09:15

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện