Vụ hai thiếu nữ tử vong: Trước khoảnh khắc định mệnh

(Tin tức pháp luật) - Liên quan đến vụ việc 2 thiếu nữ tử vong trong đêm, người nhà nạn nhân và bạn bè đã chia sẻ những thông tin trước khi sự việc xảy ra.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân là Nguyễn Thị Trà (SN 2006, ở xã Thanh Long, huyện Yên Mỹ), Lê Thị Ngọc (SN 2004, ở xã Hoàn Long, huỵện Yên Mỹ).

Chiều 20/6, người thân của Lê Thị N. (SN 2004) cho biết, chiều 19/6, cháu N. xin bố mẹ đi sinh nhật bạn. 

Mẹ N. không đồng ý, nhưng bố N. thấy con nghỉ hè, không phải đi học thêm nên đồng ý để con đi sinh nhật. Khoảng 16h có 2 bạn gái đi xe đến nhà đón N.

Vu hai thieu nu tu vong: Truoc khoanh khac dinh menh
Cơ quan chức năng dựng lại hiện trường vụ việc

"Đến khoảng 22h mẹ cháu có gọi điện thì N. nói đang trên đường về. Lúc sau, có người điện về báo tin N. bị tai nạn giao thông đã tử vong nên gia đình lên luôn hiện trường", người thân của N. cho biết.

Theo người thân của N. ở nhà em là người ngoan ngoãn, hiền lành, vừa học xong lớp 8, đang được nghỉ hè. Sự việc trên xảy ra ra đình nghi ngờ cháu bị sát hại.

Theo em Đoàn Thị Phương A. (SN 2003, thôn Mễ Thượng, xã Yên Phú, huyện Yên Mỹ), một người bạn trong nhóm chơi với hai nạn nhân trước khi gặp nạn cho biết, chiều 19/6, một người bạn trong nhóm tổ chức sinh nhật nên bạn bè tụ tập ăn uống.

“Nhóm hơn 10 người đi ăn uống và sau đó đi hát sinh nhật tại một quán karaoke trên địa bàn huyện Yên Mỹ”, Phương A. cho biết.

Theo Phương A., cả nhóm ăn uống, có uống bia trong buổi sinh nhật sau đó ra quán hát karaoke và tiếp tục uống bia. “Lúc đó N. có uống bia, nhưng không biết uống nhiều hay ít", Phương A. cho hay.

Vu hai thieu nu tu vong: Truoc khoanh khac dinh menh
Phương A. chia sẻ thông tin trước sự việc xảy ra

Phương A. cho biết, do có việc về sớm nên em không ở lại lúc mọi người tan về. Chỉ đến khoảng 23h, một người bạn gọi điện thông báo lên khu vực cầu Yên Phú gấp do hai người bạn gặp nạn.

Cũng theo một số người trong nhóm, trong quá trình liên hoan và hát karaoke mọi người vẫn bình thường và không xảy ra mâu thuẫn gì.

“Gần 22h, cả nhóm tan tiệc tại quán karaoke, Ngọc với Trà đi xe máy mang BKS 36M1-019.15 đuổi theo một người bạn trong nhóm để lấy chìa khóa tại khu vực xã Thắng Lợi (Văn Giang, Hưng Yên). Lúc này, mọi người vẫn đứng đợi hai bạn Ngọc và Trà tại quán hát đến khi nhận được thông tin sự việc”, một người trong nhóm cho biết.

Được biết, cả Ngọc và Trà đều chưa đủ tuổi điều khiển phương tiện xe máy và chưa có bằng lái xe.

Chiều cùng ngày, trao đổi với báo chí về vụ việc, Đại tá Nguyễn Minh Hiền - Trưởng Công an huyện Yên Mỹ - cho biết, qua điều tra sơ bộ ban đầu, cơ quan công an nhận định, đây là vụ tai nạn giao thông, không có dấu hiệu bị truy sát.

Minh Anh (Tổng hợp)

Thứ Năm, 21/06/2018 08:57

Sự Kiện