Vụ cô gái lõa thể dưới mương nước: Thông tin đau lòng

(Tin tức pháp luật) - Gia đình Còn có hoàn cảnh khó khăn, bố bị tai biến nên đi đứng khó khăn, mẹ già yếu cũng không làm được gì.

Ngày 27/10, Công an TP.Phú Quốc (Kiên Giang) cho biết vừa bắt giữ Đinh Văn Còn (29 tuổi, ngụ ấp Suối Đá, xã Dương Tơ, Phú Quốc) là nghi phạm gây ra vụ phát hiện thi thể cô gái lõa thể dưới mương nước tại tổ 2, ấp Bãi Vòng, xã Hàm Ninh (Phú Quốc).

Nạn nhân là Đ.T.T.P (21 tuổi, ngụ xã Dương Tơ, Thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang) đã mất tích từ ngày 16/10 đến nay.

Chiều ngày 27/10, trao đổi với PV, đại diện tổ tự quản 3-xã Dương Tơ cho biết: "Nghi phạm Còn là người địa phương còn nạn nhân chỉ là người đến địa bàn xã thuê trọ rồi đi làm thuê làm mướn. Nhìn ảnh cô gái này khá xinh đẹp và có quen biết với Còn mấy năm nay. Có thông tin cho biết Còn từng dẫn cô gái này về nhà chơi.

Bản thân nghi phạm là người từng lập gia đình và có một người con, không rõ vì lý do gì nhưng hiện hai vợ chồng Còn đã ly hôn, không sống cùng nhau.

Gia đình Còn có hoàn cảnh khó khăn, bố bị tai biến nên đi đứng khó khăn, mẹ già yếu cũng không làm được gì. Còn ở cùng bố mẹ và con trai, hàng ngày chăm chỉ đi làm phụ hồ rồi chăm sóc bố mẹ. Đến khi bị công an bắt đi vì liên quan đến cái chết của cô gái dưới mương thì người dân mới biết và rất bất ngờ.

Thậm chí trước hôm bị bắt Còn vẫn đi đánh lưới bắt cá, không có biểu hiện bất thường hay hoảng loạn".

Vu co gai loa the duoi muong nuoc: Thong tin dau long
Đối tượng Đinh Văn Còn làm việc tại Cơ quan Cảnh sát điều tra

Như thông tin ban đầu, vào 16h ngày 24/10, Công an TP Phú Quốc nhận được tin báo của người dân phát hiện thi thể dưới mương nước trong khu vườn dừa tại ấp Bãi Vòng, xã Hàm Ninh. Khám nghiệm hiện trường, cảnh sát ghi nhận nữ nạn nhân trong tình trạng lõa thể, bị một bao cát đè lên và đang trong giai đoạn phân huỷ.

Qua xác minh các mối quan hệ của nạn nhân, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Thành phố Phú Quốc bước đầu xác định Đinh Văn Còn có nhiều biểu hiện nghi vấn nên mời về cơ quan làm việc.

Qua quá trình đấu tranh, đối tượng Đinh Văn Còn đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Khám xét chỗ ở của Còn, cảnh sát đã thu giữ một số vật chứng, tang vật có liên quan đến vụ án. Anh ta đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.


Thu Minh

Thứ Năm, 28/10/2021 08:09

Sự Kiện