Vụ bị mất một phần thi thể: Không thấy bật điện

(Tin tức pháp luật) - Trước khi đưa con lên Bệnh viện Việt Đức để mổ lại chân, vợ ông Y còn nhờ hàng xóm để ý tới chồng vì ông này hay uống rượu.

Người dân thôn Phúc Hòa, xã Hán Đà, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái phát hiện người đàn ông tử vong trong nhà riêng trong tình trạng bị cắt mất một phần cơ thể vào tối ngày 12/18.

Người đàn ông đó được xác định là  ông P.Đ.Y (50 tuổi, thôn Phúc Hòa).

Nói về người đàn ông này, ngày 13/10, trao đổi với PV, một lãnh đạo xã Hán Đà cho biết, ông Y nghiện rượu khoảng gần 10 năm nay. Ngoài việc nghiện rượu, ông này không chơi bời cờ bạc, suốt ngày chỉ quanh quẩn ở nhà. Người dân địa phương có ai thuê gì thì ông Y làm chứ ông này không đi làm ăn xa bao giờ.

Vu bi mat mot phan thi the: Khong thay bat dien
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

"Hôm sự việc xảy ra chỉ có mình ông Y ở nhà, còn một người con trai lớn đi làm, vợ đưa người con út lên Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) để mổ lại chân. Trước khi đi, bà này còn nhờ hàng xóm để ý tới chồng mình vì sợ ông này hay uống rượu.

Hàng xóm cho biết, hôm xảy ra sự việc, buổi trưa họ vẫn nhìn thấy ông này loanh quanh ngoài cửa nhà, chỉ đến tối không thấy bật điện, hàng xóm chạy sang thì phát hiện đã tử vong trong bếp", vị lãnh đạo trên cho biết.

Nói thêm về người đàn ông này, vị lãnh đạo trên cho biết, ông Y không có nhiều bạn bên ngoài. Do nghiện rượu nên thường ở trong tình trạng thiếu tỉnh táo, nhìn bên ngoài, ông này cũng không phải người gọn gàng, tóc có khi không bao giờ chải. Đối với hàng xóm, ông này được đánh giá là người thật thà, hiền lành.

"Kinh tế gia đình ông này thuộc diện cận nghèo, vợ chồng các con làm ăn tích góp bao năm mới xây được căn nhà cấp 4", vị lãnh đạo trên cho biết thêm.

Còn theo đại diện thôn Phúc Hòa, thời gian gần đây, lúc tỉnh rượu ông Y không có biểu hiện gì bất thường. Nhưng mỗi lần uống rượu, ông này rất giống người bị ngáo đá. Do tính tình hiền lành nên sau khi ông này tử vong, hàng xóm ai cũng thương.

"Sau khi sự việc xảy ra, hàng xóm mỗi người một tay để lo mai táng cho ông Y, còn việc điều tra nguyên nhân cũng như tìm một phần cơ thể bị cắt mất đó, cơ quan công an vẫn đang tiến hành làm", vị đại diện trên cho biết thêm.

Mai Thùy

Thứ Năm, 14/10/2021 07:24

Sự Kiện