Vợ vào phòng nhắn tin bị chồng đánh tử vong

(Tin tức pháp luật) - Người chồng vũ phu thấy vợ vào phòng ngủ, nghi nhắn tin với người khác nên ghen tuông, đánh vợ tử vong.

Đối tượng bị khởi tố, tạm giam để điều tra về tội “Cố ý gây thương tích” là Bùi Lê Duy Linh (42 tuổi, trú tại xã Hòa Tiến, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk).

Sau khi đi cai nghiện và trở về địa phương, Linh phát hiện vợ mình là chị M. (23 tuổi) hay liên lạc với người đàn ông khác trên mạng xã hội nên ghen tuông. 

Đến ngày 28/8, Linh phát hiện vợ đang nhắn tin với người đàn ông khác nên yêu cầu chị M. phải nói chuyện rõ ràng với mình. Sau cuộc nói chuyện, Linh đồng ý bỏ qua cho chị M.

Tuy nhiên đến khoảng 22h30’ ngày 28/8, Linh thấy chị M. vào phòng ngủ nhắn tin trên điện thoại nên tiếp tục nghi ngờ vợ mình đang nhắn tin với người đàn ông khác đã tức giận, dùng tay đánh nhiều cái vào người của chị M.

Vo vao phong nhan tin bi chong danh tu vong
Nghi ngờ vợ hay nhắn tin với người đàn ông khác nên người chồng ghen tuông rồi ra tay đánh đập người vợ

Mặc dù chị M đã bỏ chạy nhưng Linh vẫn đuổi theo và tiếp tục dùng tay tát mạnh vào mặt vợ.  Sau khi bị chồng đánh, chị M tiếp tục bỏ chạy thì bị trượt chân ngã. Lúc này, Linh kéo chị M. vào nhà rồi dùng tay tát vào mặt chị M...

Thậm chí người chồng tiếp tục đá vào người chị M. khiến nạn nhân ngã xuống nền nhà. Thấy vậy, Linh bế con vào phòng, một lúc sau không thấy chị M. vào nên chạy ra thì thấy vợ mình đã nằm bất động trên nền.  Mặc dù được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng đến ngày 5/9 thì chị M. tử vong.

Ngày 1/9, Linh đã đến Công an xã Hòa Tiến đầu thú và khai báo toàn bộ hành vi phạm tội. Theo thông tin ban đầu, Linh và là chị M dù chưa đăng ký kết hôn nhưng sinh sống với nhau như vợ chồng.

Vo vao phong nhan tin bi chong danh tu vong
Bùi Lê Duy Linh tại buổi thực nghiệm hiện trường

Theo một lãnh đạo UBND xã Hòa Tiến, Linh và chị M sống với nhau và có 1 con chung 18 tháng tuổi. Khi đang chuẩn bị làm thủ tục đăng ký kết hôn thì Linh bị phát hiện sử dụng trái phép chất ma túy nên cơ quan chức năng đưa đi cai nghiện bắt buộc. Ngày 26/8, Linh ra trại thì đến ngày 28/8 xảy ra vụ việc.

Lãnh đạo xã Hòa Tiến cho biết hoàn cảnh chị M. rất khó khăn, thuộc diện hộ nghèo. Ngoài cháu bé 18 tháng tuổi con chung, chị M. còn có 1 con riêng mới 3 tuổi.

Về đối tượng gây án, ngoài nghiện ma túy, Linh còn có nhiều tiền án, tiền sự về tội cướp tài sản, trộm cắp tài sản…

Bảo An (Tổng hợp)

Thứ Ba, 21/09/2021 18:09

Sự Kiện