Vợ tố chồng bạo hành, ép quan hệ: Không bất ngờ

(Tin tức pháp luật) - Trước kết quả giám định lần 2 về những vết thương trên cơ thể mình, chị Sang không bất ngờ còn người chồng bày tỏ sự hối hận.

Ngày 5/6/2020, chị La Thị Sang (37 tuổi, ngụ xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng, Tây Ninh) cho biết: "Tôi đã biết được kết quả giám định lần 2 về những vết thương trên cơ thể mình. Kết quả cho thấy hoàn toàn trùng khớp với lời khai của tôi tại cơ quan công an và sự việc xảy ra nên cảm thấy không bất ngờ. Tôi hy vọng với kết quả giám định này, cơ quan chức năng sẽ có căn cứ để xử lý anh Tín theo đúng quy định pháp luật".

Theo kết quả giám định lần 2 cho thấy, thương tích trên người chị Sang phù hợp do vật tày, tác nhân tày gây ra. Tuy nhiên, Trung tâm giám định pháp y cho rằng không có cơ sở trả lời dấu vết tổn thương trên cơ thể của chị Sang do phần dây da hay phần đầu kim loại của thắt lưng bằng da dây màu vàng dài 1,3 m có mặt bằng kim loại gây ra.

Vo to chong bao hanh, ep quan he: Khong bat ngo
Chị Sang và anh Tín (Ảnh báo Tây Ninh).

Liên quan đến kết quả giám định này, anh Bùi Trung Tín (39 tuổi) thừa nhận, trong lúc tức giận đã gây ra vết thương trên cơ thể vợ mình. "Tôi thừa nhận mình đã quá nóng giận mà dẫn tới hành động thiếu kiềm chế. Nhưng chỉ mong mọi người nhìn nhận khách quan, vì sao tôi lại hành động như thế. Tôi đã chịu sự bức xúc dồn nén trong thời gian dài vì vợ bỏ đi mà không nói với tôi lời nào" - anh Tín nói.

Anh Tín bày tỏ, dù sự việc đang được cơ quan chức năng giải quyết nhưng anh vẫn hy vọng vợ chồng có thể hàn gắn tình cảm vì người con chung 5 tuổi cần có cả bố và mẹ bên cạnh.

"Thời gian vừa qua tôi đã bị gia đình và mọi người khuyên nhủ rất nhiều, thậm chí cũng có cả những lời mắng chửi tôi tại sao lại hành động với vợ như thế. Tôi thực sự hối hận khi hành động thiếu kiểm soát..." - anh Tín bày tỏ.

Trước đó, vào đầu tháng 2/2020, chị Sang đã phải gọi điện cầu cứu Đội cứu nạn Giao thông Tây Ninh vì bị chồng bạo hành, ép quan hệ tình dục tại nhà riêng. Nguyên nhận được chị Sang đưa ra là do chồng mình ghen tuông vô cớ.

Tuy nhiên, anh Tín lại thông tin ngược khi nói rằng vợ mình tự ý bỏ nhà đi ra nước ngoài làm việc, làm nghề nhạy cảm. Thậm chí chị Sang còn công khai đòi ly hôn để đi theo người tình.

Hiện vụ việc được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Ngọc Vân

Thứ Bảy, 06/06/2020 14:03

Sự Kiện