Võ sư bị đánh nhập viện: Nhóm đông người đánh lén

(Tin tức pháp luật) - Võ sư bị nhóm thanh niên đánh nhập viện được nhận xét là người hiền lành và hay giúp đỡ người khác.

Trước đó vào khoảng 19h ngày 29/7, sau khi hết giờ dạy võ ở UBND xã Mỹ Tân, anh P.T.T. (37 tuổi, võ sư môn võ cổ truyền, ngụ xã An Thái Đông, huyện Cái Bè, Tiền Giang)  bị một nhóm thanh niên bám theo và đánh anh tới tấp khiến võ sư phải nhập viện.

Chia sẻ thêm về sự việc, một người bạn đồng môn của anh T cho biết: "Thời gian qua địa phương cũng xảy ra vài trường hợp võ sư bị đánh, có trường hợp báo công an điều tra nhưng cũng có trường hợp không báo.

Với trường hợp của anh T, hôm đó anh bị nhóm thanh niên khoảng 7 người đánh lén. Theo người nhà anh T cho biết, nhóm thanh niên này đa số bịt mặt và che biển số xe nên anh T không biết ai. Nếu chỉ đánh 1-1 hoặc 1-2 thì anh T không thể bị đánh gục như vậy bởi anh T là người học võ đã lâu và có nhiều kinh nghiệm.

Hơn nữa trong tình huống đó, anh T đang chở con trai nên có thể anh chịu đánh để con trai chạy thoát. May mắn con trai của anh không bị thương vì chạy được vào nhà dân gần đó".

Theo người bạn của võ sư kể, anh và anh T đều cũng học chung một thầy dạy môn võ cổ truyền là người Bình Định, tuy nhiên anh chỉ học võ để rèn luyện sức khỏe còn anh T đã được cấp bằng võ sư để được dạy.

"Anh T đã học tới cấp 16 (Huấn luyện viên trung cấp: từ cấp 15 đến cấp 16 (lứa tuổi từ 20 trở lên) và đã lên đai trắng. Thời trẻ anh T cũng tham gia nhiều giải đấu cấp huyện cấp tỉnh. Tới bây giờ, qua quá trình rèn luyện, học viên và con trai của anh T cũng tham gia nhiều giải đấu võ cổ truyền do trung tâm thể thao huyện mở và đạt thành tích cao. Ở lứa tuổi 15, con trai anh T đã đạt được giải nhất với bộ môn này" -bạn anh T nhận xét.

Sau khi anh T bị đánh nhập viện, những người xung quanh và bạn bè đều rất bất ngờ bởi anh T được nhận xét là người hiền lành, không bao giờ gây gổ, xích mích với ai.

"Nhà anh T mở đại lý bia nên anh T thường ở nhà phụ giúp gia đình. Anh T dạy võ cho học sinh ở xã Mỹ Tân không nhằm mục đích kinh doanh mà vì đam mê, mong muốn các em có thể học võ để rèn luyện sức khỏe và tự vệ. Biết có những học viên có hoàn cảnh khó khăn nên anh T  không lấy tiền" -bạn đồng môn anh T nói.

Như thông tin trước đó, anh T chở con trai ra khỏi UBND xã Mỹ Tân khoảng 200m thì có một nhóm thanh niên khoảng 7 người đeo khẩu trang bịt kín mặt và đi trên 3 xe máy (che biển số) bám theo từ phía sau.  Đi được một đoạn thì nhóm này áp sát khiến xe máy của anh T. ngã xuống đường. Nhóm này xông vào đánh anh T. tới tấp. Anh T. dùng tay chống đỡ và kêu cứu.

Anh bỏ chạy được một đoạn thì ngất xỉu và được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bị thương.

Gây án xong, nhóm thanh niên trên nhanh chóng lên xe tẩu thoát. Cũng theo anh T., giữa anh và nhóm thanh niên trên chưa hề mâu thuẫn với nhau. Rất may thời điểm trên, con trai anh đã rút chìa khóa xe chạy vào nhà dân trốn thoát.

Sau khi được đưa vào bệnh viện theo dõi, theo chẩn đoán của bác sĩ, nam võ sư bị đa chấn thương ở vùng ngực, tay, chân và đầu. Sức khỏe nạn nhân hiện đã ổn định.

Thu Trà

Thứ Bảy, 01/08/2020 14:11

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện