Vợ ngồi lên người, chồng chết ngạt: Vợ trông bình thường...

(Tin tức pháp luật) - Liên quan đến vụ vợ ngồi đè lên chồng đến chết ngạt, theo trưởng khóm 9, người vợ không béo lắm.

Vụ việc xảy ra vào trưa 24/8 tại nhà riêng ông Vũ Văn Minh (58 tuổi) ở thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng thời gian trên, bà Trần Thị Liên (53 tuổi), đi làm về thì thấy chồng yêu cầu đưa tiền để đi phẫu thuật mắt vì mắt bị mờ. Cho rằng chồng bị như vậy là do thường xuyên rượu chè, hơn nữa ông Minh lại không chịu tu chí làm ăn, suốt ngày nhậu nhẹt nên bà Liên không đồng ý đưa tiền.

Hai vợ chồng ông Minh xảy ra mâu thuẫn cãi vã rồi đánh nhau ngay trước sân nhà ngập nước. Bực tức, bà Liên ngồi lên lưng, đè ép mặt chồng xuống sân. Một lúc sau thấy chồng không đụng đậy, bà Liên buông tay thì phát hiện ông Minh đã tử vong.

Chiều ngày 26/8, PV có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Đức Thành - Trưởng khóm 9, thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời, Cà Mau, ông Thành xác nhận vụ việc.

Vo ngoi len nguoi, chong chet ngat: Vo trong binh thuong...
Đường vào thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời, Cà Mau.

Theo anh Thành hai vợ chồng to tiếng rồi lôi nhau ra ngoài sân vật lộn. Bà Liên khỏe hơn đã dùng tay ấn cổ chồng xuống vũng nước trước sân. Ông Minh giãy giụa một lúc rồi tắt thở.

Anh Thành cho biết người vợ này không phải là người béo lắm, trông cũng bình thường. Vợ chồng họ cũng cãi nhau nhiều nhưng chưa đến nỗi phải nhờ đến chính quyền can thiệp.

Sau khi sự việc xảy ra bà con trong khóm cũng có làm đơn xin giảm án cho bà Liên. "Những ngày đưa tang chồng, bà Liên được cơ quan chức năng cho về nhà cùng người thân làm đám tang chồng. Khi phát hiện chồng tử vong, bà Liên tỏ ra hối hận và bình tĩnh khai nhận với cơ quan chức năng" - ông Thành cho biết.

Cũng theo ông Thành, thường ngày nạn nhân hay uống rượu rồi say xỉn. Cũng vì thế mà sức khỏe nạn nhân ngày một yếu đi và già hơn so với tuổi đời của mình. Hiện vụ việc đã được bàn giao cho công an tỉnh Cà Mau tiếp tục điều tra.

Thu Thủy

Thứ Bảy, 27/08/2016 14:21

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện