Vợ cùng anh trai giết chồng: Gọi điện cho gái trước mặt

(Tin tức pháp luật) - Sau tin đồn chồng có quan hệ với chị dâu, người chồng lại gọi điện cho gái trước mặt vợ khiến người vợ tức giận gọi anh đến đánh.

Hai anh em ruột cùng vướng vào vòng lao lý là chị Đặng Thị Xuân Suối (SN 1976, xã Liêu Xá, huyện Yên Mỹ, Hưng Yên) và Đặng Mỹ Chánh (SN 1973, anh ruột Suối, ngụ huyện Mỹ Hào, Hưng Yên).

Nạn nhân là Nguyễn Văn Phú (SN 1975, ngụ xã Liêu Xá, huyện Yên Mỹ, Hưng Yên). Hiện anh Phú vẫn đang hôn mê tại bệnh viện.

Được biết Phú và Suối xây dựng gia đình từ nhiều năm trước và đã có với nhau ba người con.

Con lớn của họ đã xây dựng gia đình riêng, còn con thứ hai và ba hiện đang sinh sống cùng với vợ chồng  Phú. Mâu thuẫn trong gia đình bắt nguồn từ 6 năm trước (năm 2012), khi Suối và Chánh đã nghe bạn bè và người thân trong gia đình bàn tán về việc anh Phú có quan hệ bất chính với Nguyễn Thị Thảo (vợ Chánh).

Vo cung anh trai giet chong: Goi dien cho gai truoc mat
Hai đối tượng trong vụ án.

Sau khi tra hỏi, Phú và Thảo đều phủ nhận vụ việc. Đầu năm 2017, Phú giấu vợ vay một khoản tiền không nhỏ và đều dùng để chi tiêu cá nhân. Khi các khoản vay này bị ráo riết đòi nợ, anh ta không có khả năng chi trả nên liên tục đòi Suối cho tiền để trả.

Khi Suối không đưa tiền thì Phú dọa sẽ bỏ Suối để lấy một người phụ nữ khác, có khả năng trả nợ được cho anh ta. Không dừng lại ở đó, Phú còn ngang nhiên gọi điện thoại cho bạn gái trước mặt Suối. Chính những hành động của Phú đã vô tình đẩy Suối vào đường cùng...

Trong những đêm không ngủ, Suối suy nghĩ nhiều và nuôi sự căm hận với người chồng bội bạc.

Ngày 19/3, Suối đến nhà Chánh, tâm sự với anh trai về việc bị chồng đối xử tồi tệ. Bực tức, Chánh nói sẽ cho Phú một trận.

Khoảng 8h ngày 28/3, Suối đau bụng về nhà thì thấy Phú vẫn nằm ngủ nên nhắn tin cho Chánh đến dằn mặt Phú.

Đến nơi, Chánh dùng chày bằng kim loại đập vào thái dương Phú. Hai bên giằng co, vật lộn nhau. Suối túm tay, đánh chồng để Chánh thoát ra nên bị Phú cào xước mu bàn tay trái.

Cùng lúc này, Chánh vớ được búa sắt để cạnh bàn học sinh trong phòng, đánh vào vùng đầu của Phú. Nghe tiếng la hét, hàng xóm chạy sang và đưa Phú đi cấp cứu, hiện Phú vẫn hôn mê.

Sau khi xảy ra sự việc, những người xung quanh đã bắt giữ Chánh đồng thời đưa Phú đi cấp cứu. Tại cơ quan điều tra, đối tượng Chánh đã khai nhận hành vi phạm tội.

Anh Thư (Tổng hợp)

Thứ Tư, 04/04/2018 17:37

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện