Vợ cũ ông Chiêm Quốc Thái khai quen giang hồ ở đâu?

(Tin tức pháp luật) - Bà Ngọc thuê Thanh đánh dằn mặt ông Chiêm Quốc Thái với chi phí là tiền "uống cà phê" với giá 1 tỷ đồng.

Liên quan đến vụ việc bác sĩ Chiêm Quốc Thái (Giám đốc Công ty TNHH Bệnh viện thẩm mỹ Việt - Mỹ ở đường Nguyễn Trãi, quận 1, TP.HCM) bị truy sát, mới đây, tại cơ quan điều tra, bà Vũ Thị Hồng Ngọc (40 tuổi, vợ cũ của bác sĩ Chiêm Quốc Thái) khai nhận năm 2011 bà đăng ký kết hôn với ông Thái tại Mỹ.

Tuy nhiên, sau đó hai vợ chồng bà phát sinh nhiều mâu thuẫn dẫn đến việc làm thủ tục ra tòa ly hôn, nhưng trong quá trình tiến hành đã có tranh chấp tài sản sau ly hôn. Chính vì thế, bà đã có ý định thuê một số đối tượng giang hồ với mục đích “đánh dằn mặt” ông Thái.

Được biết, trong thời gian chung sống, thông qua chồng, bà Ngọc có quen nữ bác sĩ thẩm mỹ khác ở quận 10. Đầu tháng 3, đến nhà nữ bác sĩ này chơi, bà Ngọc quen biết Phan Nguyễn Duy Thanh,  Giám đốc Công ty TNHH bảo vệ Song Thanh (có cơ sở tại phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM)

Công ty này được cho là nơi quy tụ nhiều giang hồ chuyên đâm thuê chém mướn và từng thực hiện nhiều vụ đâm chém trước đây.

Vo cu ong Chiem Quoc Thai khai quen giang ho o dau?
Phan Nguyễn Duy Thanh. Ảnh: TNO

Tại đây, bà Ngọc đã nhờ Thanh "đánh dằn mặt Thái giúp chị". Chi phí bà này gợi ý với băng giang hồ này là tiền "uống cà phê" giá một tỷ đồng. Vài hôm sau, bà mang 500 triệu đến nhà nữ bác sĩ để giao cho Thanh thực hiện hợp đồng.

Tối 28/3, khi ông Thái cùng 1 người bạn đi ăn tối, bước ra khỏi nhà hàng trên phố đi bộ, nhóm gồm 4 đối tượng đi trên 2 xe gắn máy ập đến. Hai đối tượng ngồi sau nhảy xuống xe, rút hung khí lao vào tấn công, truy sát ông Thái.

Đến ngày 18/4, bà Ngọc đọc báo mạng biết chuyện ông Thái bị 4 đối tượng chém bị thương vào vai, lưng. Tuy nhiên, theo bà Ngọc lúc đó bà không biết có phải là người của Thanh thực hiện hay không.

Ngày 24/5, khi bà Ngọc chuẩn bị lên máy bay đi Mỹ thì công an xuất hiện mời bà về trụ sở Cơ quan CSĐT làm việc. Lúc này bà Ngọc mới biết nhóm 4 đối tượng đó là nhóm do Thanh tổ chức cầm đẩu thực hiện.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM tiếp tục điều tra, làm rõ.

Thùy Dung (Tổng hợp)

Thứ Bảy, 02/06/2018 17:06

Sự Kiện