Vợ chồng tử vong tại phòng ngủ sau cưới 1 tháng

(Tin tức pháp luật) - Trong vụ đôi vợ chồng tử vong trong phòng, công an điều tra tìm thấy bức thư tuyệt mệnh của người chồng.

Theo đó vụ việc xảy ra ở xã Xuân Phương, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên. Hai vợ chồng tử vong trong phòng ngủ là anh C.T.Th (SN 1984) và D.T.T (SN 1986, cùng trú xóm Kiều Chính, xã Xuân Phương.

Chiều ngày 23/9, xác nhận với phóng viên, Chủ tịch UBND xã Xuân Phương xác nhận vụ việc xảy ra ở địa phương. Sau vụ việc xảy ra, công an cũng tìm thấy bức thư tuyệt mệnh của nạn nhân.  Theo Chủ tịch xã, hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra và làm rõ.

Theo thông tin trên nhiều tờ báo, trưa 20/9, gọi không thấy vợ chồng con trai trả lời, ông T (bố anh C.T.Th) đã phá cửa vào phòng ngủ kiểm tra thì bàng hoàng phát hiện con trai và con dâu đã tử vong.

Tại hiện trường, người vợ bị siết cổ bằng một sợi dây, trên người có nhiều vết bầm tím, còn người chồng có biểu hiện uống thuốc diệt cỏ.

Qua khám nghiệm hiện trường, cơ quan điều tra đã tìm thấy bức thư tuyệt mệnh của C.T.Th. Trong thư, C.T.Th viết, hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn tình cảm nhưng không tìm được lối thoát nên anh ta ra tay giết vợ.

C.T.Th cũng gửi lời xin lỗi đến bố mẹ hai bên… H

iện cơ quan điều tra bước đầu xác định, Th giết vợ rồi tự tử.

Được biết đôi vợ mới lấy nhau được hơn một tháng. Tuy nhiên, gần đây hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn trong chuyện tình cảm.

Người chồng nghiện ma tuý, không nghề nghiệp, từng có 2 tiền án về hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý, 1 tiền án về hành vi cưỡng dâm và mới ra tù một thời gian. Còn vợ là công nhân của Công ty Samsung.

Gần đây, anh Th có biểu hiện ghen tuông vợ, mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, hẹn hai bên gia đình nội ngoại gặp nhau để nói chuyện nhưng chưa kịp thì xảy ra sự việc.

Vụ việc hiện đang được Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Nguyên tiếp tục điều tra theo thẩm quyền.

Thu Thủy

Chủ Nhật, 24/09/2017 07:57

Sự Kiện