Vợ cắt của quý của chồng sau khi quan hệ: Vẫn thương

(Tin tức pháp luật) - Người vợ cắt của quý của chồng sau khi quan hệ cho biết vẫn yêu chồng, cắt của quý của chồng chỉ để dọa.

Sự việc bà N. T. L (44 tuổi, thị trấn Sóc Sơn, huyện Hòn Đất, Kiên Giang) cắt của quý của chồng khiến nhiều người xôn xao. Nạn nhân là ông N.V.B.C (47 tuổi).

Sự việc xảy ra vào ngày 9/1 tại phòng nghỉ ở nhà trọ Duy Thành, xã Mỹ Lâm, huyện Hòn Đất.

Trưa ngày 11/1, Trưởng ấp Mỹ Hưng, xã Mỹ Lâm cho biết: "Người vợ sau khi làm bị thương vùng kín của chồng xong đã không bỏ đi hay đưa chồng đi cấp cứu, người đưa ông C đi bệnh viện là chủ nhà trọ. Sau khi xảy ra sự việc, mọi người xung quanh có bảo báo công an, lúc này bà L nói cứ báo đi vì giữa bà và ông C là hai vợ chồng.

Người phụ nữ này cho biết, do chồng quan hệ với người khác nên cắt của quý để không đi nữa chứ không có ý định giết chồng. Bà L bảo rất thương chồng, người này làm vậy để dọa chồng thôi. Vì thế nên vết thương bà L gây nên với ông B không quá nặng, chỉ bị chảy máu chứ không bị cắt rời. Do bộ phận đó chảy nhiều máu nên mọi người nghĩ là nặng".

Theo trưởng ấp Mỹ Hưng, bà L và ông C là vợ chồng chính thức và con cái của họ đã lớn.

Được biết giữa bà L và chồng đã ly thân khoảng 2 tháng nay do bà L phát hiện ông C có “bồ” nên xảy ra mâu thuẫn. Đến ngày 9/1, ông C và bà L thuê phòng nghỉ ở nhà trọ Duy Thành, xã Mỹ Lâm, huyện Hòn Đất để ngủ.

Tại đây sau khi hai người nói chuyện thì nảy sinh cự cãi về việc trước đây ông C từng dẫn người yêu về nhà bị bà L phát hiện.

Sau đó hai người quan hệ tình cảm và nhân lúc ông C ngủ say không mặc quần, bà L lấy dao cán vàng (đã chuẩn bị trước) cắt bộ phận sinh dục của ông C. Lúc này ông C bị đau nên thức giấc chạy kêu người cứu giúp.

Sau khi cắt bộ phận sinh dục của ông C, bà L đã đến công an trình báo toàn bộ sự việc của mình. Hậu quả, ông C bị thương và được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Kiên Giang.

Thu Minh

Thứ Hai, 11/01/2021 13:34

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện