Vì sao bắt vợ chồng giang hồ mạng Phú Lê?

(Tin tức pháp luật) - Vợ chồng Phú Lê được cho có liên quan đến vụ hành hung gây thương tích mẹ và dì của hot girl xăm trổ Đào Chile.

Chiều ngày 6/8/2020, trao đổi với Đất Việt, một lãnh đạo Công an Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội xác nhận, đơn vị vừa phối hợp với lực lượng Công an TP. Hà Nội tiến hành bắt giữ Lê Văn Phú (còn gọi là Phú Lê, 40 tuổi) và Lã Thúy Kiều (vợ Phú Lê) để điều tra hành vi liên quan đến vụ việc cố ý gây thương tích xảy ra tại nhà bà Nguyễn Thị Nga (69 tuổi), ngụ tại xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng, TP. Hà Nội.

Theo thông tin ban đầu, trưa ngày 3/8/2020, một nhóm đối tượng cầm theo hung khí đến nhà bà Nga vờ hỏi mua chó. Khi người em gái của bà Nga là Nguyễn Thị Bé (67 tuổi) thì lập tức bị các đối tượng dùng tuýp sắt vụt liên tiếp vào người.

Vi sao bat vo chong giang ho mang Phu Le?
Phú Lê và Đào Chile.

Tiếp đó, nhóm người thấy bà Nga bước ra liền hỏi “có phải mẹ con Đào Chile không”. Vừa dứt câu “phải, có chuyện gì thế các anh?”, thì bà Nga cũng bị vụt liên tiếp vào người.

Trong quá trình hành hung hai nạn nhân, nhóm đối tượng có nói lớn: “Mày về nói với con Đào là đừng lôi tên anh chị tao ra không chết mẹ chúng mày đấy”, rồi nhóm này bỏ đi.

Được biết, bà Nga là mẹ của Trần Thị Đào (biệt danh là Đào Chile, hay còn được nhiều người gọi là horgirl xăm trổ).

Theo chị Đào, chị và vợ chồng Phú Lê quen biết nhau khi thực hiện một sản phẩm hài Tết 2017. Sau đó, Thúy Kiều nhiều lần mời Đào Chile về nhà để quảng bá sản phẩm cho mình.

Sau thời gian hợp tác, chị Đào tách ra làm riêng thì bị vợ Phú Lê nói xấu, gây ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống.

Bức xúc, ngày 18/7, chị Đào đã phát trực tiếp trên trang facebook cá nhân nói ra những suy nghĩ, thắc mắc của mình tại sao lại bị đối xử như vậy.

Vi sao bat vo chong giang ho mang Phu Le?
Lã Thúy Kiều trước lúc bị bắt.

Ngay trong tối 18/7, Thúy Kiều đã huy động đàn em đến tìm gặp chị Đào đe dọa, xúc phạm và treo thưởng ai đánh chị Đào sẽ được 20 triệu đồng.

Không chấp nhận cuộc hẹn gặp để nói chuyện hòa giải của chị Đào, vợ chồng Phú Lê cử đàn em khủng bố bằng tin nhắn, điện thoại nhằm đe dọa và truy tìm để hành hung.

Phú Lê là ai?

Phú Lê là một “giang hồ mạng” khá nổi tiếng trên mạng xã hội, giống như Khá Bảnh, Huấn Hoa Hồng hay Phúc XO.

Phú được giới trẻ biết đến với đầu trọc, thường khoe cơ thể phủ kín những hình xăm, đeo rất nhiều vàng.

Phú cũng đặc biệt được nhiều người biết đến qua bộ phim "Chạm mặt giang hồ" với hơn 100 triệu lượt xem trên Youtube. Qua đó, Phú sở hữu kênh Youtube của riêng mình với gần 2 triệu người đăng ký.

Ngoài ra, Phú còn xuất bản nhiều MV nói về tình nghĩa anh em, đời sống giang hồ...

Phú Lê còn được biết đến có mối quan hệ thân thiết với Nguyễn Xuân Đường - tức Đường nhuệ (Thái Bình), người mới bị cơ quan chức năng khởi tố, bắt giam về nhiều tội danh khác nhau.

Năm 2019, vợ chồng Phú Lê thường xuyên lên mạng quảng cáo, tung hô các sản phẩm của công ty mình có tác dụng hoàn hảo tột bậc như chữa bệnh 100%, phù hợp với tất cả mọi người...

Tuy nhiên những sản phẩm này hoàn toàn không có giấy phép của cơ quan chức năng.

Vân Thanh

Thứ Năm, 06/08/2020 21:41

Sự Kiện