Va chạm xe, truy đuổi bằng súng

(Tin tức pháp luật) - Nhóm người chặn xe một tài xế vì cho rằng sau khi va chạm không dừng lại giải quyết thì bị một người đàn ông rút súng bắn và truy đuổi.

Ngày 1/7, thông tin từ Công an H.Thọ Xuân (Thanh Hóa) cho biết, đơn vị đang điều tra, làm rõ vụ nổ súng trong lúc xảy ra mâu thuẫn giữa người của một nhà xe ở Thanh Hóa, với một số người dân ngụ tại TT.Sao Vàng (H.Thọ Xuân, Thanh Hóa).

Khoảng 12 giờ ngày 30/6, trong quá trình điều khiển xe khách biển số 36B - 035.87, tài xế (chưa rõ danh tính) có xảy ra mâu thuẫn với một số người dân (ngụ tại TT.Sao Vàng, H.Thọ Xuân).

Một số người dân đã chặn xe khách tại đoạn đường nối quốc lộ 47 với đường Hồ Chí Minh, đoạn qua xã Xuân Phú (huyện Thọ Xuân) để yêu cầu tài xế xe khách xuống giải quyết mâu thuẫn.

Nhóm người trú tại thị trấn Sao Vàng cho rằng tài xế sau khi va chạm giao thông đã không dừng lại giải quyết, nên chạy lên phía trước chặn lại.

Va cham xe, truy duoi bang sung
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Trong khi đó, tài xế điều khiển xe khách cho rằng, nhóm người dân đã đập điện thoại của mình và còn xông vào đánh người.

Trong lúc đôi bên đang cãi vã thì bất ngờ một người đàn ông (chưa rõ danh tính, nghi là người của nhà xe) xuất hiện tại hiện trường, rút súng từ trong người ra bắn một phát, nhưng không trúng ai. Người đàn ông này sau đó tiếp tục cầm súng truy đuổi nhóm người dân ở TT.Sao Vàng khiến những người này bỏ chạy tán loạn.

Sự việc sau đó được Công an xã Xuân Phú vào cuộc giải quyết, bước đầu xác định có người bị thương nhẹ nhưng không phải do súng nổ. Sau khi lập biên bản sự việc, Công an xã Xuân Phú đã chuyển toàn bộ hồ sơ, vụ việc cho Công an huyện Thọ Xuân xử lý theo thẩm quyền.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Thọ Xuân tiếp tục điều tra, làm rõ.

Thu Hà (Tổng hợp)

Thứ Năm, 02/07/2020 07:51

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện