Va chạm giao thông, vào bệnh viện hỗn chiến tiếp

(Tin tức pháp luật) - Va chạm giao thông khiến hai thanh niên đánh nhau, đặc biệt các thanh niên này còn gọi đồng bọn đến tiếp tục gây gổ tại bệnh viện.

Khoảng 20h00' ngày 27/1 xảy ra vụ va chạm giao thông tại khu vực đường tàu (gầm cầu vượt Đồng Niên) thuộc khu 5, phường Việt Hòa, TP Hải Dương.

Sau va chạm đã khiến hai đối tượng Đinh Văn Tứ (SN 1979, trú ở khu 5, Việt Hòa, TP Hải Dương) và Lê Văn Đạt (SN 2000) và Nguyễn Xuân Tùng (SN 1997 đều trú tại khu 5, Việt Hòa, TP Hải Dương) đánh nhau.

Hai bên đã dùng tay chân, gạch vỡ đánh nhau được một lúc thì được mọi người can ngăn.

Chưa dừng lại, Tùng gọi điện cho Nguyễn Bá Tiến (SN 1994 cùng trú ở khu 5, Việt Hòa, TP Hải Dương) ra để trợ giúp.

Khi Tiến có mặt thì Đạt, Tùng và Tiến lại tiếp tục xông vào đánh Tứ. Hậu quả làm Tứ bị rách da đầu, mặt bầm tím.

Va cham giao thong, vao benh vien hon chien tiep
Hai nhóm thanh niên tiếp tục ẩu đã trong bệnh viện. (Ảnh LĐ)

Khoảng 3 phút sau, Lương Thành Dũng (SN 1987 trú tại số 223 Nguyện Thị Duệ, Thanh Bình, TP.Hải Dương) và Đồng Văn Thuận (SN 1980 trú tại khu 5, Việt Hòa, TP Hải Dương) cùng khoảng 3 đến 4 đối tượng khác mang theo dao, tuýp sắt đi trên một xe ôtô đến, xông vào đuổi đánh nhóm Đạt, Tiến và Tùng.

Sau đó Đạt và Tiến bỏ chạy, còn Tùng bị nhóm của Dũng dùng gậy (tuýp sắt) đánh bị thương. Sau khi được mọi người can ngăn thì nhóm của Dũng không đánh Tùng nữa và bỏ đi.

Tiếp đó nam thanh niên tên Hải (SN 1984 trú ở TX Chí Linh, Hải Dương) và Cường (SN 1998 ở tỉnh Nghệ An) là bạn của Tùng đến đưa Tùng đi bệnh viện đa khoa Hải Dương để cấp cứu.

Đến khoảng 20h45 cùng ngày Thuận và Lương Văn Dương (SN 1987, Đinh Văn Duy đều ở khu 6, Việt Hòa, TP. Hải Dương) cũng đưa Tứ lên Bệnh viện đa khoa Hải Dương để khám, điều trị.

Tại đây, nhóm của Tứ gặp nhóm của Tùng đã tiếp tục chửi và lao vào đánh nhau, làm Cường thuộc nhóm của Tùng bị rách da chảy máu ở ngón tay giữa bàn tay phải. Sau đó nhóm của Tứ bỏ đi.

Cơ quan Công an tỉnh Hải Dương vừa thông tin đơn vị đang tích cực điều tra, làm rõ để xử lý hai nhóm đối tượng ẩu đả trong bệnh viện theo quy định của pháp luật vụ xô xát, gây mất an ninh trật tự trong Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương.

Trao đổi với báo chí, ông Phạm Xuân Lúy - Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương xác nhận sự việc trên và cho biết: “Những sự việc trên cần được lên tiếng để bảo đảm an toàn cho cả các cán bộ công nhân viên trong bệnh viện”.

Bảo An (Tổng hợp)

Thứ Năm, 31/01/2019 19:02

Sự Kiện