Uống nửa lít rượu, 3 tên khốn hãm hại bé gái

(Tin tức pháp luật) - Khoảng 22 giờ cùng ngày, sau khi uống hết khoảng 0,5 lít rượu thì cả ba thanh niên giao cấu với bé gái 10 tuổi.

Sáng 7/11, cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh An Giang cho biết đang tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Sơn (21 tuổi, ngụ huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp), Phan Thanh Bảo (21 tuổi, ngụ huyện Châu Phú, tỉnh An Giang). Ngoài ra cho gia đình bảo lãnh đối với Nguyễn Văn Quí (14 tuổi, ngụ huyện Chợ Mới) để tiếp tục điều tra về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo thông tin ban đầu của công an tỉnh An Giang, khoảng 21 giờ ngày 1/11, Nguyễn Văn Sơn đang dọn dẹp bàn ghế tại khu vực công viên thuộc ấp Mỹ Hội, xã Mỹ Hội Đông, H.Chợ Mới thì gặp Phan Thanh Bảo, Nguyễn Văn Quí và bé gái K.(10 tuổi, ngụ H.Chợ Mới).

Khoảng 15 phút sau, Sơn cùng Bảo, Quí và bé K. rủ nhau đến phòng trọ nơi Sơn thuê gần đó để uống rượu. Trong lúc uống rượu, Sơn nảy sinh ý định quan hệ tình dục với bé K..

Đến khoảng 22 giờ cùng ngày, sau khi uống hết khoảng 0,5 lít rượu thì cả nhóm nghỉ nhậu. Sơn trao đổi với bé K. cho Sơn quan hệ tình dục thì sẽ cho tiền chơi game nên K. nghe theo.

Uong nua lit ruou, 3 ten khon ham hai be gai
Sơn (trái) và Bảo tại cơ quan điều tra

Sau đó, Sơn, Bảo và Quí đưa bé K. đến khu đất trống vắng người qua lại ở gần đó. Sơn đưa cho bé gái 25.000 đồng rồi thực hiện hành vi giao cấu với bé.
Thực hiện xong, Sơn vừa đi ra thì Quí và Bảo lần lượt thay nhau đi vào thực hiện hành vi giao cấu với bé K., rồi cả nhóm quay về phòng trọ của Sơn ngủ.

Đến khoảng 18 giờ ngày 2/11, nhận thấy hành vi của mình là vi phạm pháp luật nên Sơn cùng Bảo và Quí đã đến công an đầu thú. Làm việc với cơ quan điều tra, cả 3 thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Thu Hòa (Tổng hợp) 

Chủ Nhật, 08/11/2020 10:49

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện