U60 hại đời nữ sinh: Bất ngờ hình ảnh, tin nhắn

(Tin tức pháp luật) - Làm việc với cơ quan công an, ông H cũng khai nhận đã quan hệ trước đó với N.

Liên quan đến thông tin người đàn ông lớn tuổi hại đời nữ sinh lớp 10, tối ngày 12/3, trao đổi với báo Đất Việt, lãnh đạo UBND xã Bình Giã (huyện Châu Đức, Bà Rịa-Vũng Tàu) xác nhận và cho biết, người đàn ông đó là ông T.T.H (60 tuổi, giáo viên một trường tiểu học trên địa bàn vừa nghỉ hưu).

"Vụ việc này bên Công an huyện đang thụ lý. Ông H nghỉ hưu trước tuổi. Tôi có nghe nói ông H có con đi nước ngoài", lãnh đạo Công an xã Bình Giã cho biết.

Theo thông tin trên nhiều tờ báo, ông H có quan hệ tình cảm với nữ sinh N. (học lớp 10 trên địa bàn huyện Châu Đức) từ năm 2018.

Gia đình nữ sinh này từng phát hiện hình ảnh khiêu dâm và tin nhắn với lời lẽ khiêu dâm mà ông H gửi cho N.

Ông H thừa nhận có quan hệ tình cảm với N. và khi làm việc với gia đình N., ông H. đưa cho gia đình nữ sinh này 50 triệu đồng để "xem như không có gì xảy ra".

Do không muốn cho nhiều người biết chuyện và để N. tập trung học hành nên gia đình em đã nhận 50 triệu đồng, đồng thời yêu cầu ông H không được qua lại với con gái mình.

Điều đáng nói, đến tối ngày 2/3, gia đình phát hiện ông H đưa N. vào một căn nhà ở xã Bình Giã (nhà mẹ vợ ông H, đã đi Mỹ, nhờ ông H trông coi) nên gọi Công an xã Bình Giã đến yêu cầu mở cửa.

Một lãnh đạo Công an huyện Châu Đức cho biết: “Công an huyện Châu Đức đã phối hợp với gia đình đưa N. đi giám định, khi nào có kết quả sẽ khởi tố bị can đối với ông H".

Mai Thùy

Thứ Tư, 13/03/2019 07:36

Sự Kiện