U60 chết trong nhà nghỉ sau khi vào cùng phụ nữ

(Tin tức pháp luật) - Nhân viên nhà nghỉ kiểm tra phòng thì phát hiện người đàn ông nằm bất động trên giường.

Khoảng 16 giờ ngày 8/10, khi nhân viên của nhà nghỉ 35 (thị trấn Ea Drăng, huyện Ea H’leo, Đắk Lắk) đi dọn phòng thì thấy cửa phòng của ông V. V. Tr. (53 tuổi, ngụ thị trấn Ea Drăng) đang mở nên gọi khách đóng cửa lại nhưng không ai trả lời.

Nghi ngờ có điều bất ổn, nhân viên đẩy cửa phòng đi vào thì phát hiện ông Tr. nằm bất động trên giường nên vội điện báo cho cơ quan công an.

Theo chủ nhà nghỉ, ông Tr. cùng một người phụ nữ đến thuê phòng theo giờ. Sau khi nhận phòng chưa đầy 30 phút thì người phụ nữ này đã đi ra. Sự việc xảy ra, cơ quan điều tra xác định nguyên nhân người đàn ồn này tử vong do bệnh lý.

U60 chet trong nha nghi sau khi vao cung phu nu
Nhà nghỉ 35 nơi ông Tr. tử vong.

Sự việc lần này cũng tương tự với trường hợp xảy ra ở Đồng Nai trước đó.  Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 20h tối ngày 7/10, khi nhân viên nhà nghỉ 75B (hẻm 2A/2, tổ 9, KP11, Phường An Bình, TP Biên Hoà, Đồng Nai) đi kiểm tra phòng, lên lầu một thấy phòng 101 còn đóng kín cửa sau hơn 2 ngày thuê phòng.

Nhân viên nhà nghỉ đạp cửa phòng vào thì tá hoả phát hiện thi thể một người đàn ông đang nằm bất động chết tại phòng trong tư thế bị trói chặt chân tay.

Được biết, trước đó nạn nhân đi cùng hai người đàn ông khác vào nhà nghỉ để thuê phòng.

Thu Thảo (Tổng hợp)

Thứ Bảy, 10/10/2015 08:00

Sự Kiện