U40 tím tái, tử vong sau 20 phút vào cafe chòi

(Tin tức pháp luật) - Sau khi vào quán cafe chòi để nhân viên của quán "thư giãn", người đàn ông bất ngờ tím tái, tử vong.

Nạn nhân là anh Võ Thành N. (38 tuổi, TP Thuận An, Bình Dương). Khoảng 19h ngày 26/2, anh N. vào một quán cà phê chòi võng nằm trên đường Mỹ Phước Tân Vạn (phường An Phú, TP.Thuận An). Sau đó, anh N. cùng nữ nhân viên của quán vào trong phòng để "thư giãn", được khoảng 20 phút thì anh N. bất ngờ tím tái và tử vong sau đó.

Xác nhận với PV, một cán bộ công an phường An Phú thông tin: "Sau khi nhận được tin báo, công an phường đã đến bảo vệ hiện trường. Hiện nguyên nhân dẫn đến vụ việc đang được công an TP Thuận An thụ lý điều tra".

Được biết, đêm 26/2, công an TP.Thuận An (tỉnh Bình Dương) đã khám nghiệm xong hiện trường, đưa thi thể anh Võ Thành N về nhà xác phục vụ quá trình điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của nạn nhân. Ngoài ra, lực lượng công an đã lấy lời khai nhân chứng.

Theo một số nhân viên, khi nạn nhân vào trong quán không có gì khác thường và mới vào phòng thư giãn chưa được bao lâu thì xảy ra sự việc.

U40 tim tai, tu vong sau 20 phut vao cafe choi
Quán cà phê chòi nơi xảy ra sự việc

Theo phản ánh, trên đường Mỹ Phước Tân Vạn có rất nhiều quán cà phê chòi, hoạt động không lành mạnh.

Trước đó, một số dãy ki ốt bên đường Mỹ Phước Tân Vạn đều là điểm kinh doanh nước giải khát. Tuy nhiên, nơi đây bị phản ánh có nhiều hoạt động không lành mạnh, thường xuyên có những cô gái ăn mặc hở hang ngồi trước quán chèo kéo khách.

Ngày 24/2, lực lượng công an các địa phương trên địa bàn tỉnh Bình Dương đã ra quân xử lý hàng loạt điểm cà phê chòi, ki ốt kinh doanh có dấu hiệu không lành mạnh và vi phạm quy định phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Tại phường Thuận Giao (TP Thuận An) và phường Phú Lợi (TP Thủ Dầu Một), công an đã tiến hành kiểm tra, xử lý các điểm bán cafe chòi bên đường Mỹ Phước Tân Vạn. Lực lượng chức năng cũng làm việc với khoảng 10 điểm kinh doanh cafe chòi ở phường Thuận Giao, qua đó lập biên bản xử lý và đề nghị ngưng hoạt động đối với những điểm kinh doanh này.

Tại phường Phú Lợi, công an đã thực hiện chốt chặn 2 đầu cổng của quán cafe chòi M.M. Lực lượng chức năng đã làm việc với chủ cơ sở và đề nghị đóng cửa ngừng hoạt động.

Cùng ngày, nhiều nơi khác trên địa bàn TP Thuận An, TP Thủ Dầu Một và TP Dĩ An lực lượng chức năng cũng đồng loạt kiểm tra, xử lý loại hình kinh doanh dưới hình thức cafe chòi, cafe đèn mờ.

Thuỳ Chi

Thứ Bảy, 27/02/2021 13:45

Sự Kiện