U40 đưa bạn của con sang nhà bên cạnh quan hệ

(Tin tức pháp luật) - Người đàn ông 40 tuổi đưa bé gái hơn 13 tuổi bạn của con trai sang nhà bên cạnh dụ dỗ quan hệ nhưng không thành.

Đối tượng đó là Lê Đình Thắng (40 tuổi, ở quận Ba Đình, Hà Nội). Ngày 2/2, Công an Ba Đình (Hà Nội) cho biết đã khởi tố, tạm giam Lê Đình Thắng để điều tra về tội “Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”. Nạn nhân là bạn của con trai Thắng, hơn 13 tuổi.

Theo thông tin ban đầu, sáng 15/1, cô bé đến chơi với con trai của Thắng. Sau đó, bạn đi học thêm, bé gái ở lại chơi với Thắng.

Lúc này, Thắng đã nổi dục vọng, gạ gẫm cô bé cho quan hệ tình dục. Thắng đưa nạn nhân sang nhà bên cạnh vắng người để giao cấu song không thành.

Sau đó Thắng bảo cô bé mặc lại quần áo, Thắng ra ngoài trước, nghe ngóng có ai không rồi mới quay lại mở cửa để nạn nhân ra về. Buổi trưa cùng ngày, lo sợ có thai, bé gái đã kể lại sự việc cho gia đình. Thời gian qua xảy ra không ít trường hợp thiếu nữ, bé gái bị chính người thân hiếp dâm.

Mới đây tại Quảng Nam cũng xảy ra trường hợp thiếu nữ say rượu bị bạn học cưỡng bức. Đối tượng đó là Nguyễn Văn Phương Nam (19 tuổi, ở huyện Nam Giang, Quảng Nam).

Chiều 25/1 (mùng 1 Tết Canh tý), chị H (19 tuổi) cùng hơn 10 người học cùng lớp tổ chức họp mặt đầu năm tại nhà Nguyễn Văn Xuân (19 tuổi, thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Nam Giang).

19h cùng ngày, chị H say bia nên vào phòng nằm nghỉ. Trong lúc này, cả nhóm đến nhà một người khác chúc Tết. Nam không thấy H đã quay lại tìm. Nam thừa nhận nhân lúc trong nhà không có ai đã cưỡng bức và H do quá say đã không biết gì.

Thùy Anh (Tổng hợp)

Chủ Nhật, 02/02/2020 18:09

Sự Kiện