Tung clip ân ái với bạn gái cũ lên web đen

(Tin tức pháp luật) - Sau khi chia tay, đối tượng tung clip ân ái với bạn gái cũ dài 1 phút 18 giây lên trang web khiêu dâm.

Đối tượng tung clip ân ái với bạn gái cũ lên mạng là Phan Anh Tuấn (trú khu phố 3, Tân Sơn, huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận).  Nạn nhân là chị T.H (SN 1995, trú tại TP.Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng).

Đầu tháng 9/2017, công an tỉnh Lâm Đồng nhận được đơn tố cáo của chị H về việc bị Tuấn đăng clip nhạy cảm của chị lên một trang web khiêu dâm.

Qua quá trình điều tra, công an xác định khoảng năm 2012, chị H quen biết với Anh Tuấn rồi nảy sinh tình cảm nam nữ.

Trong một lần đến nhà trọ, giữa hai người đã quan hệ với nhau. Trong lúc ân ái, Tuấn dùng điện thoại quay lại clip rồi nói dối chị H là xóa rồi.

Tung clip an ai voi ban gai cu len web den
Đối tượng Tuấn tại cơ quan điều tra. (Ảnh DV)

Vào cuối tháng 8/2017, khi 2 người đã chia tay, Tuấn đã lấy đoạn clip quan hệ với chị H với thời lượng 1 phút 18 giây để đăng lên một trang web khiêu dâm và nhắn tin cho chị H về sự việc.

Hiện VKSND tỉnh Lâm Đồng vừa phê chuẩn các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với Phan Anh Tuấn.

Thời gian qua xảy ra không ít những vụ việc thiếu nữ làm chuyện vợ chồng với bạn trai rồi bị quay clip.

Hồi tháng 7, tại Đồng Nai cũng xảy ra trường hợp tương tự.  Người bạn trai đó là Nguyễn Văn Lượng (21 tuổi, quê ở Chí Linh, Hải Dương).  Khoảng đầu tháng 6/2017, Lượng quen biết với  V.K.T (gần 16 tuổi, ngụ tại Phước Tân, TP.Biên Hòa, Đồng Nai) rồi cả hai nảy sinh tình cảm.

Sáng 10/7, Lượng và T đã vào phòng trọ cũ của Lượng tại TP.Biên Hòa chơi và làm chuyện vợ chồng tại đây.

Trong khi hai người ân ái, Lượng đã dùng điện thoại ghi lại cảnh ân ái rồi đưa lại cho T để đăng lên mạng xã hội Facebook. 

Thu An (Tổng hợp)

Thứ Ba, 19/09/2017 12:14

Sự Kiện