Tú bà U50 hướng dẫn tiếp viên chiều khách

(Tin tức pháp luật) - Theo tiếp viên, trong những ngày đèn đỏ vẫn bị tú bà ép tiếp khách, tú bà còn hướng dẫn tiếp viên chiều khách như thế nào.

Tú bà đó là Trần Thị Kim Lan (sn 1970, ngụ quận Ô Môn, TP Cần Thơ).  Ngày 10/5/2015 Phòng PC45 Công an TP Cần Thơ đến kiểm tra và đã bắt quả tang các đối tượng đang thực hiện hành vi mua bán dâm tại nhà trọ của Trần Tấn Phước (SN 1981, ngụ quận Ô Môn, TP Cần Thơ).

 Phước khai, từ tháng 8/2014 để nhà trọ có thêm nhiều khách và nhằm trả nợ cho Lan, Phước đã cho gái mại dâm của Lan thuê phòng thực hiện hành vi mua bán dâm.

Tại cơ quan điều tra, Lan khai nhận để thu hút khách, từ ngày 1/1/2014 Lan bắt đầu cho gái mại dâm đến quán cà phê của mình để hành nghề.

Tu ba U50 huong dan tiep vien chieu khach
Trần Tấn Phước và Trần Thị Kim Lan tại tòa

Nếu khách có nhu cầu thì sẽ cùng dẫn nhau đến nhà trọ của Phước thuê phòng để thực hiện hành vi mua bán dâm. Mỗi lần bán dâm, gái bán dâm phải đưa cho Lan từ 30.000 đến 50.000 đồng.

Các nhân chứng cho biết trong thời gian “hành nghề” tại quán của Lan, họ không được trả tiền lương mà chỉ được ăn ở tại quán của Lan. Đồng thời, thường xuyên bị Lan ép tiếp thêm khách vào đêm khuya, nếu không đi khách sẽ bị Lan chửi mắng thậm tệ.

Hơn thế nữa, trong các ngày “đèn đỏ” các tiếp viên không tiếp khách được nhưng Lan vẫn ép tiếp khách và còn hướng dẫn cách để các tiếp viên “chiều” khách như thế nào.

Tại tòa phúc thẩm, TAND TP Cần Thơ tuyên y án sơ thẩm mỗi bị cáo 5 năm tù giam đối với Phước và Lan về tội “Chứa mại dâm”...

Việc tú bà ép gái bán dâm làm việc đêm khuya không còn hiếm gặp gì, thậm chí trước đó còn có trường hợp tú bà ép tiếp viên bán dâm để trừ tiền nợ.

Tú bà đó là Nguyễn Thị Ngoan (46 tuổi, huyện Bền Cầu, Tây Ninh). Bên cạnh Ngoan còn có 3 đối tượng nữa cũng bị bắt và khởi tố cùng tội là Nguyễn Văn Nhân và Trần Hải Đăng cùng 28 tuổi; Trương Trợ, 27 tuổi , tất cả cùng ngụ ấp Long Hòa, xã Long Chữ, huyện Bến Cầu.

Đặc biệt, "tú bà" này nhốt các tiếp viên vào phòng. Mỗi khi có khách thì tú bà mở cửa cho ra tiếp khách hoặc bán dâm còn mình thì đứng ngoài cửa canh chừng để chặn lấy tiền trừ nợ luôn.

Hồng Nhung (Tổng hợp)

Thứ Hai, 06/06/2016 06:24

Sự Kiện