Tú bà chưa nhận được hoa hồng, gái bán dâm bị bắt

(Tin tức pháp luật) - Sau khi điều gái massage đến bán dâm cho khách và bị công an bắt quả tang, tú bà chưa được nhận hoa hồng đã đến đầu thú.

Người phụ nữ bị cơ quan Cảnh sát điều tra công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi "Môi giới mại dâm" là Phạm Thị Nga (37 tuổi, trú tại Hà Nội).

Theo đó Nga là người đã điều hai cô gái đến bán dâm cho khách ở nhà nghỉ Nam Hải (ngõ 140 đường Khuất Duy Tiến) và bị công an bắt quả tang.

Tại trụ sở công an, tú bà thừa nhận trong một phút bồng bột và một chút lòng tham nên đã làm vậy mặc dù số tiền hưởng không phải quá nhiều.

"Do bột phát nên tôi đã môi giới mại dâm và thu lợi 200.000 đồng/người. Tôi chỉ mới đăng bài trên Facebook khoảng 1 ngày và được hai người khách trên gọi. Tôi chưa nhận được tiền hoa hồng sau khi môi giới bán dâm thì nhận được tin đôi năm nữ đang vui vẻ bị bắt quả tang nên đã lên công an quận Thanh Xuân đầu thú.

Thực sự mà nói lúc đầu đi ở ngoài đường, tôi nghĩ khách gọi massage, khi họ cọc cho tôi thẻ thì họ nói là điều gái đến vui vẻ, lúc đó tôi đã tặc lưỡi đồng ý vì thời điểm đó đã điều nhân viên đi rồi.

Trong thời điểm khó khăn như này nên cố làm thôi. Những nhân viên massagr vui vẻ với khách hôm đó bình thường cũng không bán dâm, họ chỉ massage và đấm lưng cho khách, do kinh tế khó khăn nên họ phải làm vậy.

Tôi biết hành vi của tôi là sai, vì bản chất nhà nước mình không công nhận nghề mại dâm" -tú bà giải thích.

Tu ba chua nhan duoc hoa hong, gai ban dam bi bat
Phạm Thị Nga đang bị tạm giữ hình sự để điều tra hành vi Môi giới mại dâm

Được biết Nga là chủ cơ sở kinh doanh dịch vụ massage – tẩm quất. Thời gian gần đây, do dịch bệnh Covid-19, nên cơ sở kinh doanh của Nga phải đóng cửa.

Để kiếm thêm, Nga đã đăng thông tin lên mạng internet tìm kiếm khách có nhu cầu massage tại nhà.

Ngày 22/2, có 2 nam thanh niên lên mạng xã hội, thấy thông tin đăng của Nga nên đã liên hệ đề nghị mua dâm. Nga đồng ý và báo giá 800.000 đồng một lượt. Nga sau đó nhanh chóng điều 2 nhân viên massage của quán đi đến địa điểm hẹn mua bán dâm. Theo thỏa thuận, Nga sẽ trả cho 2 gái bán dâm 600.000 đồng/người, còn Nga hưởng lợi 400.000 đồng.

Để làm tin, Nga yêu cầu khách mua dâm phải đặt cọc bằng thẻ điện thoại rồi mới "điều hàng" đến. Khi các đối tượng đang thực hiện hành vi mua bán dâm đã bị lực lượng công an bắt quả tang.

Được biết Phạm Thị Nga có 2 tiền án về tội "Tàng trữ, vận chuyển, mua bán trái phép hoặc chiếm đoạt chất ma túy" và "Hủy hoại hoặc cố ý làm hư hỏng tài sản".

Thuỳ An

Chủ Nhật, 28/02/2021 08:01

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện