Truy sát người tình, đâm hai con nạn nhân vào can

(Tin tức pháp luật) - Hai con thấy mẹ bị truy sát nên vào can ngăn cũng bị người đàn ông đâm nhiều nhát.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 22 giờ tối 2/3 tại phòng trọ trên đường Bình Hòa 22, phường Bình Hòa, TP Thuận An, Bình Dương.

Chiều ngày 3/3, xác nhận với PV, Tổ trưởng khu phố Đồng An 1, phường Bình Hòa cho biết trên địa bàn vừa xảy ra sự việc người đàn ông đến phòng trọ truy sát và đâm ba mẹ con. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được công an điều tra làm rõ.

"Nạn nhân bị đâm không phải người địa phương, người phụ nữ này làm công nhân rồi thuê trọ trên địa bàn" -Trưởng khu phố Đồng An 1 thông tin.

Theo thông tin ban đầu, người đàn ông khoảng 50 tuổi bất ngờ dùng dao chạy vào một phòng trọ tại phường Bình Hòa (TP Thuận An, Bình Dương) truy sát một phụ nữ.

Hai người con của phụ nữ này thấy vậy ra can ngăn cũng bị người đàn ông dùng dao đâm nhiều nhát.

Truy sat nguoi tinh, dam hai con nan nhan vao can
Lực lượng công an khám nghiệm hiện trường vụ việc

Sau khi gây án, người đàn ông đã nhanh chân tẩu thoát khỏi hiện trường. Ba mẹ con nạn nhân được người dân chuyển đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng mất nhiều máu.

Nhận thông tin, công an TP.Thuận An nhanh chóng vào cuộc xác minh, khám nghiệm hiện trường.

Theo một số người dân, người đàn ông và nạn nhân đã từng có gia đình riêng và đã ly dị. Sau đó, hai người này về sống chung và có thêm một con.

Tuy nhiên, quá trình sinh sống hai người này thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, sau một thời gian bỏ đi nơi khác, người đàn ông quay lại truy sát người tình.

Thu Hà

Thứ Tư, 03/03/2021 19:00

Sự Kiện