Trùm ma túy núp bóng doanh nhân: Sở thích quái đản

(Tin tức pháp luật) - Mỗi khi có dịp sang Trung Quốc hoặc qua các khu vực biên giới, Tiến lại mua các loại đồ chơi tình dục về để cho vào bộ sưu tầm.

Mới đây, đối tượng Đặng Huy Tiến (57 tuổi), trú tại phường 2, quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh mới bị công an phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội bắt giữ vì có lệnh truy nã hành vi “mua bán trái phép chất ma túy”.

Qua khám xét tại nơi ở của Tiến, lực lượng Công an thu giữ 3 xe ô tô nhãn hiệu: Lexus LS 450, Camry và Nissan cùng nhiều biển số giả, trong đó có cả biển xanh. Thu giữ trong người Tiến thẻ Nhà báo giả.

Không những thế, vị “doanh nhân” này lại có một sở thích rất quái đản, đó là sưu tầm đồ chơi tình dục. Tại thời điểm kiểm tra, Tiến tỏ ra bình tĩnh và luôn miệng nói mình không phạm tội gì và hồn nhiên giới thiệu về những sản phẩm đồ chơi tình dục.

Trum ma tuy nup bong doanh nhan: So thich quai dan
Đối tượng Đặng Huy Tiến.

Tiến cho biết đó là sở thích sưu tầm của mình. Mỗi khi có dịp sang Trung Quốc hoặc qua các khu vực biên giới, đối tượng lại tìm mua về.

Theo một nguồn tin bên lề, Tiến có nhiều vợ, con. Những bà vợ không chính thức có con với Tiến và được đối tượng chu cấp từ A đến Z. Việc “lấy vợ” của Tiến cũng khác người, đó là câu chuyện “mía ngọt đánh cả cụm” khi Tiến lấy cả 2 chị em gái ruột làm vợ.

Trung tá Phạm Đức Dũng, Trưởng CAP Khương Trung cho biết, bản chất Tiến là đối tượng khôn ngoan nhưng lại tỏ ra ngây ngô khi tiếp xúc. Khi làm việc tại cơ quan điều tra, đối tượng phủ nhận mọi cáo buộc tội lỗi, nhưng trước những chứng cứ không thể chối cãi, Tiến đã cúi đầu nhận tội.

Trum ma tuy nup bong doanh nhan: So thich quai dan
Đồ chơi tình dục được công an thu giữ tại nhà Tiến.

Như thông tin báo chí đã đưa, hôm 3/12, tổ công tác Công an phường Khương Trung đang làm nhiệm vụ tại khu vực phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy đã phát hiện và bắt giữ đối tượng có quyết định truy nã Đặng Huy Tiến.

Trước đó, ngày 27/9/2016, Cục CSĐT tội phạm về ma túy (Bộ Công an) đã khởi tố Đặng Huy Tiến về hành vi “Mua bán trái phép chất ma túy”. Tuy nhiên, Tiến đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú.

Ngày 26/10/2016, Cục CSĐT tội phạm về ma túy đã ra quyết định truy nã đặc biệt Đặng Huy Tiến về hành vi nêu trên.

Tại cơ quan Công an, bước đầu Tiến khai nhận sau khi bỏ trốn, đối tượng đã di chuyển nhiều nơi như Cao Bằng, TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Để tránh bị cơ quan Công an phát hiện, Tiến tạo vỏ bọc là doanh nhân thành đạt, mở công ty và là Chủ tịch Hội đồng quản trị một công ty truyền thông liên kết kinh doanh có trụ sở tại phường Yên Hòa.

Kim Yến (Tổng hợp)

Thứ Tư, 06/12/2017 07:40

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện