Trộm thích nhìn cặp đôi ân ái rồi lẻn vào trộm

(Tin tức pháp luật) - Tên trộm nói rằng hắn có một sở thích là nhìn các cặp đôi ân ái nên thường xuyên lẻn vào các nhà trọ ngó vào phòng.

Đối tượng đó là Đỗ Văn Là (SN 1976, trú tại Tân Yên, Bắc Giang). Theo Là khai nhận, Là thuê nhà trọ trên địa bàn phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm để sống một mình và lái xe cho nhiều công ty tư nhân.

Nam nghi phạm nói rằng, có một sở thích nhìn các cặp đôi ân ái nên thường xuyên lẻn vào các nhà trọ, đứng bên ngoài cửa sổ và ngó vào trong phòng để thỏa mãn sở thích kỳ lạ của mình.

Khoảng 3h sáng 19/7, Là tới một phòng trọ ở đường Xuân Đỉnh (phường Xuân Đỉnh) nhìn qua cửa sổ thấy trong phòng vẫn sáng từ đèn nhà tắm, trên giường trong phòng trọ có 1 đôi nam nữ đang ngủ.

Sau đó Là đi ra cửa chính dùng tay trái đẩy cửa lẻn vào trong phòng lấy 2 chiếc điện thoại di động, 1 đồng hồ đeo tay dây kim loại màu vàng.

Trom thich nhin cap doi an ai roi len vao trom
Là tại cơ quan điều tra. (Ảnh DV)

Sau quá trình điều tra, công an quận Bắc Từ Liêm bắt giữ được đối tượng và xác định đối tượng này đã gây ra 2 vụ trộm cắp tài sản.

Được biết toàn bộ tài sản lấy được Là đều mang về nhà trọ cất giấu, thậm chí 2 chiếc iPhone lấy được, Là không tắt máy như những kẻ cắp chuyên nghiệp khác.

Đây không phải là lần đầu tiên xuất hiện những tên trộm có sở thích quái đản, trước đó có rất nhiều trường hợp đối tượng trộm đồ lót của phụ nữ bị bắt giữ.

Đầu tháng 9/2016, tại nhiều khu dân cư xã Hoà Thuận (huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh) thường xuyên xảy ra tình trạng mất trộm đồ lót của phụ nữ khiến người dân bức xức. Trước tình trạng trên, công an xã đã bố trí mật phục ở nhiều nơi và bắt quả tang Nguyễn Văn Chịa (55 tuổi, ngụ phường 7, TP Trà Vinh) đang lấy trộm đồ lót. Sau khi bị bắt, Chịa khai nhận đã thực hiện 3 vụ trộm đồ lót phụ nữ.

Thu Thảo (Tổng hợp)

Thứ Bảy, 04/08/2018 07:52

Sự Kiện