Trộm đục két sắt Cục Thi hành án lấy tang vật

(Tin tức pháp luật) - Khi cán bộ của Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bình Thuận đến làm việc thì phát hiện két sắt chứa tang vật thi hành án đã bị đục bung khóa.

Ngày 24/1, công an TP Phan Thiết (Bình Thuận) cho biết, đang khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ trộm cắp tài sản tại trụ sở Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bình Thuận (đường Phạm Hùng, phường Xuân An).

Theo thông tin ban đầu, như thường lệ, sáng ngày 24/1, cán bộ nhân viên của Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bình Thuận đến cơ quan làm việc, phát hiện két sắt chứa tang vật thi hành án đã bị đục bung khóa, bên trong một số tài sản là tang vật bị mất.

Vụ việc ngay sau đó được báo cho công an đến để lập biên bản, lấy lời khai những người có liên quan phục vụ điều tra. 

Trom duc ket sat Cuc Thi hanh an lay tang vat
Trụ sở Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bình Thuận. Ảnh: PLO

Đến chiều cùng ngày, công tác khám nghiệm và kiểm kê số tài sản bị mất bên trong vẫn đang được tiến hành và số tài sản bị mất vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, theo một nguồn tin khác thì số tiền để trong két sắt là hàng chục triệu đồng.

Được biết, trụ sở Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bình Thuận có tường rào kiên cố và có bảo vệ trực.  Công tác đảm bảo an ninh trật tự tại cơ quan, luôn được lãnh đạo đơn vị quán triệt thường xuyên.  Nhiều khả năng, đây là băng trộm chuyện nghiệp và đối tượng trộm đã đột nhập vào thời điểm khuya, khi lợi dụng sơ hở của bảo vệ.

Hiện sự việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Thanh Giang (Tổng hợp)

Thứ Năm, 25/01/2018 07:44

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện