Trộm chó nhảy xuống sông, thách công an bắt được

(Tin tức pháp luật) - Đối tượng trộm chó khi bị truy đuổi đã nhảy xuống sông dưới cái lạnh 15 độ và nói thách bắt được nhưng sau đó đã bị công an tóm gọn.

Sáng 24/12, mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một người đàn ông người ướt sũng, co ro nghi là trộm chó đứng cạnh 3 bao chó, mèo.

Theo tìm hiểu sự việc xảy ra xã Yên Bình, huyện Hữu Lũng, Lạng Sơn. Theo đó công an đã bắt được 1 người đi xe Exciter chở 3 bao chó, mèo.

Nhiều người chia sẻ đối tượng trộm chó đã nhảy xuống sông nhằm tẩu thoát, nhưng vì lạnh quá nên đã bơi vào bờ "chịu trận".

Tuy nhiên trao đổi với PV, Trưởng công an xã Yên Bình cho biết do lực lượng chức năng đuổi theo truy bắt nên mới tóm được đối tượng này vì đối tượng có ý định tẩu thoát, không có chuyện vì lạnh mà bơi vào bờ chịu trận.

Trom cho nhay xuong song, thach cong an bat duoc
Hình ảnh câu chuyện được đăng tải trên mạng xã hội sáng 24/12/2019

Chia sẻ thêm thông tin với PV, Chủ tịch UBND xã Yên Bình cho biết: "Sau khi trộm chó trên địa bàn, đối tượng đã nhảy xuống sông hòng bỏ trốn nhưng bị công an và người dân bắt được khi đối tượng bơi sang bờ sông bên kia.

Không có chuyện trời lạnh mà đối tượng xin hàng bởi trước khi nhảy xuống sông đối tượng này còn nói với anh em là "đố mày bắt được tao".

Sau khi công an khống chế đối tượng đưa về trụ sở, cân ba bao tải chó đối tượng trộm được lên và thu giữ được 154 kg chó. Thời gian qua đối tượng trộm chó hoạt động trên địa bàn khiến người dân bức xúc.

Cũng may hôm bắt được đối tượng công an có mặt ngay ở đó nên không xảy ra trường hợp người dân đánh, nếu không có công an ở đó rất có thể người dân bức xúc mà đánh đập đối tượng".

Trom cho nhay xuong song, thach cong an bat duoc
Hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội

Trước đó chia sẻ trên tờ Thanh Niên, anh Cao Huấn (người đăng hình ảnh) xác nhận vụ việc xảy ra vào sáng 24/12.

Theo người chia sẻ bức ảnh này, nghi phạm cùng 3 bao chó, mèo và chiếc xe Exiter đã được đưa về trụ sở UBND xã Yên Bình để tiếp tục làm rõ.

Thanh Thanh

Thứ Tư, 25/12/2019 07:46

Sự Kiện