Trộm chó dùng hung khí tấn công chủ nhà

(Tin tức pháp luật) - Hai tên trộm điều khiển xe máy vào nhà trộm chó, khi bị chủ nhà phát hiện còn dùng hung khí tấn công lại.

Tối 23/6, tại xã Long Sơn, huyện Anh Sơn, Nghệ An, camera của người dân ghi lại cảnh hai tên trộm điều khiển xe máy vào nhà trộm chó. Đáng nói, khi bị phát hiện hai đối tượng đã dùng hung khí tấn công lại chủ nhà.

Chiều ngày 24/6, trao đổi với PV, Trưởng thôn 8, xã Long Sơn cho biết: "Thời gian qua trên địa bàn xảy ra nhiều vụ trộm chó nhưng chưa có vụ việc nào liều lĩnh như vụ việc vừa qua.

Tối 23/6, chủ nhà đi vệ sinh thì phát hiện chó của nhà bị một đối tượng kéo đi nên hô hoán mọi người. Lúc này chủ nhà cùng 1 người hàng xóm đuổi theo thì bị tên trộm dùng đá ném lại. May mắn chủ nhà tránh được nên không ai bị thương.

Vào thời điểm trên tên trộm này được một đối tượng đi xe máy chở, trên xe còn một bao tải chó. Do một trong hai đối tượng không đeo khẩu trang trong khi nhà gia chủ có camera nên ghi rõ được mặt mũi tên trộm. Đến ngày hôm sau cả hai bị công an tóm gọn".

Trom cho dung hung khi tan cong chu nha
Ảnh cắt từ clip

Theo đại diện thôn 8, thời điểm xảy ra vụ trộm đã khuya nên khi người dân chạy ra thì hai tên trộm đã kịp vứt bao tải đựng chó đã trộm được rồi lên xe bỏ chạy. Trong bao tải lúc này còn có hai con chó bị chúng chích điện trộm.

Trước tình hình trộm chó, công an địa phương cũng thường xuyên tuần tra nhưng có thể do các đối tượng biết thời gian đi tuần của công an nên lợi dụng thời điểm vắng là trộm cắp.

"Chúng táo tợn tới mức mở cửa nhà gia chủ, đợi cho chú chó thấy động chạy ra thì chúng dùng chích điện để trộm trong vòng vài phút" -Trưởng thôn 8 thông tin.

Clip trộm chó tấn công lại chủ nhà

Thu Hà

Thứ Sáu, 25/06/2021 14:58

Sự Kiện