Trộm cẩu ô tô cũ ở khu đô thị

(Tin tức pháp luật) - Xe ô tô đỗ ở trong khu đô thị Vân Canh (Hà Nội) bị cẩu trộm trong đêm, hiện công an đang điều tra làm rõ.

Công an huyện Hoài Đức (Hà Nội) đang điều tra làm rõ vụ người dân bị mất xe ô tô khi đỗ trong Khu đô thị Vân Canh (xã Vân Canh, H.Hoài Đức). 

Vào trưa ngày 17/6, đơn vị nhận được trình báo của nhân dân về việc bị mất trộm xe ô tô khi đỗ trên vỉa hè khu đô thị Vân Canh.

Chiều ngày 18/6, trao đổi với PV, một lãnh đạo UBND xã Vân Canh cho biết: "Trên địa bàn có sự việc mất trộm ô tô, hiện sự việc đang được công an huyện Hoài Đức điều tra làm rõ".

Trom cau o to cu o khu do thi
Trụ sở Công an xã Vân Canh, nơi tiếp nhận trình báo vụ việc

Cùng ngày, Trưởng công an huyện Hoài Đức thông tin: "Chiếc ô tô bị mất là một chiếc xe cũ, xe đó được một cá nhân trưng bày ở đây cả năm. Hiện công an đang điều tra và sắp tìm ra đối tượng trộm".

Được biết chủ sở hữu chiếc xe bị mất là một người chơi xe cổ, chiếc xe bị mất được mua từ năm 2016 với giá 100 triệu đồng, đã rất cũ, nhưng vẫn vào tầm ngắm của kẻ gian.

“Trước đây, từng có những vụ cẩu xe trong khu đô thị này, nhưng chỉ vì vấn đề tranh chấp chứ chưa nghiêm trọng như thế này. Hiện, lực lượng công an đang vào cuộc truy tìm nghi phạm và chiếc xe ô tô bị cẩu mất”, vị lãnh đạo UBND xã Vân Canh cho hay.

Thùy Trang

Thứ Sáu, 18/06/2021 19:09

Sự Kiện