Trích xuất camera vụ đập nát ATM để minh oan với vợ

(Tin tức pháp luật) - Để minh oan với vợ, sẵn có hơi men trong người, S. đã vào lấy một cây búa, đi xe đến trụ ATM đập vỡ mặt kính, hộc thẻ.

Liên quan đến thông tin bị vợ truy hỏi, nam thanh niên vác búa đập máy ATM vì trừ tiền sai, sáng ngày 11/12, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện Công an phường Hòa Lợi, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương xác nhận và cho biết, vụ việc này đã được chuyển hồ sơ lên Công an thị xã Bến Cát.

Theo vị đại diện này, lực lượng chức năng đã trích xuất camera nơi xảy ra sự việc.

Theo đó, vào sáng ngày 10/12, Sơn Ngọc Sê (tạm trú tại thị xã Bến Cát) cầm thẻ ATM của vợ đến cây ATM tại Phòng giao dịch Sacombank Hoà Lợi (thuộc phường Hoà Lợi, thị xã Bến Cát) để rút tiền.

Trich xuat camera vu dap nat ATM de minh oan voi vo
Trụ ATM bị đập bể nát - Ảnh: TTO

Tại đây, Sơn bấm rút tiền 5 lần (3 lần rút số tiền 3 triệu và 2 lần rút mỗi lần 1 triệu) thì tài khoản bị trừ hết 11 triệu đồng.

Tuy nhiên, trên thực tế Sơn chỉ nhận được 5 triệu đồng. Sau đó Sơn đến trụ ATM khác gần đó để rút nhưng tài khoản báo đã hết tiền.

Đến chiều, sau khi đi nhậu với bạn về nhà thì vợ Sơn hỏi số tiền rút trước đó. Lúc này Sơn nói với vợ là bị trừ mất 6 triệu nhưng không nhận được tiền, ngân hàng trả lời sẽ giải quyết trong vòng 45 ngày.

Sẵn có hơi men trong người, Sơn vào phòng trọ lấy một cây búa rồi chở vợ đến trụ ATM nói trên đập vỡ mặt kính và hộc thẻ của trụ ATM.

Thời điểm này, tại đây có khoảng 10 người đang chờ rút tiền. Phía ngân hàng thông báo trụ ATM không bị mất tiền do sự cố trên.

Đến tối cùng ngày, hai vợ chồng Sơn đã đến cơ quan công an đầu thú, khai nhận hành vi của mình.

Thanh Giang

Thứ Sáu, 11/12/2020 13:44

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện