Trích xuất camera loạt ôtô bị ném đá, đập vỡ kính

(Tin tức pháp luật) - Nhóm thanh niên lạ mặt chạy lòng vòng trên các tuyến đường ở TP Vũng Tàu rồi dùng gạch đập phá, chọi thẳng vào kính xe ô tô.

Liên quan đến thông tin hàng loạt ô tô bị ném đá, đập vỡ kính, tối ngày 29/3, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện Công an phường 8 (TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) xác nhận và cho biết, Công an TP Vũng Tàu đang điều tra vụ việc.

Theo đó, cùng ngày, Công an phường 8 đã làm việc với nhiều nạn nhân là chủ các ô tô du lịch, xe tải bị nhóm thanh niên đập phá, chọi đá, gạch làm hư hỏng tài sản.

Ông N.V.L cho biết khoảng 4h30 cùng ngày, khi ông đang dừng xe tải để bốc dỡ hàng hóa xuống cho nhà một hộ dân thì phát hiện 8 thanh niên đi trên 4 xe máy chạy ngang qua. Nhóm thanh niên này dùng gạch chọi thẳng vào kính xe làm vỡ kính trước.

Trich xuat camera loat oto bi nem da, dap vo kinh
Chiếc ôtô bị nhóm thanh niên đập vỡ kính trên đường Bình Giã. Ảnh: Zing.vn

Sau khi vụ việc xảy ra, ông  L. đã đến Công an phường 8 trình báo, xin xác nhận để được làm bảo hiểm.

Theo thông tin trên báo Thanh Niên, ngoài ông L, anh B. đậu ô tô (BS 72A - 250...), trước cửa nhà trên đường Chu Mạnh Trinh, phường 8 cũng bị người lạ vô cớ chọi đá làm hư hỏng kính sau xe.

Tương tự, sáng 29/3, anh N.T.K có một ô tô đậu trước cửa nhà cũng bị kẻ lạ đập phá làm hư kính sau. “Tôi đang ngủ trong nhà thì nghe hàng xóm báo xe của tôi bị đập phá. Tôi ra kiểm tra thì thấy kính sau ô tô bị ai đó đập làm hư hỏng từ lúc nào”, anh K. trình báo với Công an phường 8.

Trich xuat camera loat oto bi nem da, dap vo kinh
Một xe khác bị chọi đá hỏng đèn xi nhan. Ảnh: TNO

Được biết, không chỉ trên địa bàn phường 8 mà nhiều ô tô tại các phường khác của TP.Vũng Tàu cũng bị ném đá, bị đập phá hư hỏng tài sản. 

Ghi nhận sơ bộ, có 20 ôtô trên địa bàn TP Vũng Tàu bị đập phá, trong đó có nhiều xe tiền tỷ.

Hiện Công an TP Vũng Tàu đang trích xuất camera từ các hộ gia đình để điều tra vụ việc.

Thanh Giang

Thứ Hai, 30/03/2020 07:40

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện