Trí nhảm đưa nhóm áo cam hỗn chiến quán ốc là ai?

(Tin tức pháp luật) - Trí nhảm là dân giang hồ có số má ở Q.Bình Tân, TP.HCM. Sau khi mâu thuẫn với Tuấn B, Trí nhảm đã tập hợp người trả thù.

Ngày 17/7/2020, cơ quan chức năng TP. HCM đã phát đi thông báo truy nã đối tượng Dương Đại Trí (tức Trí nhảm, 30 tuổi), Phan Vĩnh Thuận (18 tuổi), Mai Nguyễn Xuân Thành (24 tuổi, cùng ngụ Q. Bình Tân), Lê Ngọc Đăng Khoa (26 tuổi, ngụ Q. 6) và Nguyễn Ngọc Tuyền (tức “Tèo quận 6” (36 tuổi, quê Long An) liên quan đến vụ 200 giang hồ hỗn chiến ở quán ốc xảy ra vào đầu tháng 6/2020.

Theo kết quả điều tra ban đầu, Trí nhảm có mâu thuẫn với Tuấn B (tức Trần Thanh Tuấn, 35 tuổi, ngụ Q. 6, là đối tượng đã bị bắt).

Tối 5/6, Trí nhảm huy động khoảng 200 thanh thiếu niên mang theo hung khí, kéo sang Q. Bình Tân để tìm nhóm của Tuấn B nhằm xử lý.

Tri nham dua nhom ao cam hon chien quan oc la ai?
Chân dung Trí nhảm.

Trí nhảm và 1 số đồng bọn có vai trò chủ chốt đã hứa, những ai tham gia sẽ cho tiền từ 100 đến 400 ngàn đồng mỗi người.

Do đó, những đối tượng thanh thiếu niên tham gia đông đảo, người này lôi kéo người kia, có những thiếu niên 14 - 15 tuổi. Nhóm Trí nhảm đã trang bị áo màu cam cho đồng bọn để dễ dàng nhận diện ra nhau.

Biết Tuấn B. đang ở quán ốc trên địa bàn Q. Bình Tân, nhóm của Trí đã kéo đến ộc vào đập phá khiến khách bỏ chạy. Một người bị đánh gây thương tích.

Sau khi đập phá quán, đám đông tẩu thoát thành đoàn, bật còi hụ chạy trên đường gây náo loạn.

Cảnh sát đã bắt được gã giang hồ đối thủ của nhóm Trí, khi trốn ở miền Trung cùng hơn 50 người khác.

Được biết, Trí là đối tượng cộm cán, sống chủ yếu bằng việc cho vay nợ. Xung quanh Trí thường xuyên có nhiều đối tượng xăm trổ, hung tợn.

Việc Trí nhảm mâu thuẫn với Tuấn B được nhiều đối tượng cho biết, điều này đã xảy ra từ lâu vì liên quan đến địa bàn làm ăn.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Ngọc Mai

Thứ Sáu, 17/07/2020 14:26

Sự Kiện