Trẻ sơ sinh trong ba lô: Mẹ nói không may bị chết

(Tin tức pháp luật) - Người phụ nữ chặn xe cô gái lại và phát hiện bên trong ba lô cô gái này đeo có thi thể trẻ sơ sinh

Vụ việc cháu bé sơ sinh tử vong được phát hiện vào sáng 8/7 tại một khu phòng trọ nằm trên đường Nguyễn Văn Quỳ (P. Phú Thuận, Q.7, TP.HCM). Người phụ nữ bị nghi ngờ vì gây nên cái chết cho cháu bé là chị P.T.M.H (19 tuổi, quê Tiền Giang). 

Chiều 11/7, xác nhận với PV, một cán bộ công an phường Phú Thuận cho biết: "Hiện công an phường đã chuyển hồ sơ vụ việc lên công an quận 7 điều tra làm rõ". 

Theo thông tin trên nhiều tờ báo, vào ngày 7/7, người dân trong khu xóm trọ nghe thấy tiếng em bé khóc tại một phòng trọ trong khu vực nhưng sau đó bặt im. Đến sáng ngày 8/7, người dân thấy chị P.T.M.H  dẫn xe máy mang theo một chiếc ba lô bốc mùi nên chặn xe lại kiểm tra.

Khi mở ba lô, mọi người tá hỏa phát hiện bên trong là thi thể một em bé sơ sinh nên báo công an. Công an sau đó đã đưa cô gái này về lấy lời khai. Làm việc với cơ quan điều tra, cô gái khóc, thừa nhận đứa bé là con mình sinh ra "nhưng không may bị chết". 

Bước đầu chị H khai nhận, do có thai ngoài ý muốn nên thuê phòng trọ để tự vượt cạn.

Sáng 7/7, chị H sinh con và vừa chào đời đứa trẻ khóc rất nhiều. Lúc này chị H dùng tay bịt miệng con, một lúc sau thì phát hiện con im bặt, kiểm tra thì phát hiện đứa trẻ đã tử vong.

Đến sáng 8/7, chị H bỏ thi thể con vào ba lô với ý định chạy xe gắn máy đưa về quê chôn cất. Tuy nhiên, khi vừa dắt xe đi khỏi dãy trọ thì hàng xóm chặn lại kiểm tra và phát hiện sự việc. Ngày 11/7, Công an Q.7, TP.HCM đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc. 

Thu Thảo 

Thứ Bảy, 11/07/2020 21:17

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện